Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nokia X71 được bình chọn là smartphone tầm trung tuyệt vời trên GSMArena

Vừa qua, một cuộc khảo sát ý kiến "Theo bạn, chiếc smartphone Nokia X71 là..." đã được mở ra. Sau 8 ngày bình chọn, chiếc smartphone Nokia này của...

Nokia X71 được bình chọn là smartphone tầm trung tuyệt vời trên GSMArena - ảnh 1
Nokia X71
Nokia X71 được bình chọn là smartphone tầm trung tuyệt vời trên GSMArena - ảnh 2

Ngoài ra, Nokia X71 còn nhận được 14% người tiêu dùng chọn "có giá tốt hơn Nokia 9 PureView, 19% chọn "thiếu một số tính năng" và 18% chọn "không phải là chiếc điện thoại tôi cần". Qua đó có thể thấy Nokia X71 nhận được nhiều sự yêu thích đến từ người tiêu dùng.

Với thông tin cho rằng chiếc Nokia X71 dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu với tên gọi Nokia 8.1 Plus, người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi rằng liệu nó có thực sự tốt hơn phiên bản Nokia 8.1.

Đầu tiên, phiên bản Nokia 8.1 được sử dụng chip Snapdragon 710, trong khi Nokia X71 được sử dụng con chip thấp hơn - Snapdragon 660. Bù lại, Nokia X71 có RAM 6 GB trong khi Nokia 8.1 chỉ có RAM 4 GB.

Nokia X71 được bình chọn là smartphone tầm trung tuyệt vời trên GSMArena - ảnh 3

Chiếc martphone tầm trung Nokia X71 sở hữu camera selfie "đục lỗ" 16 MP (camera selfie của Nokia 8.1 có độ phân giải là 20 MP). Nếu như phiên bản toàn cầu của Nokia X71 thật sự có lên gọi Nokia 8.1 Plus, đáng lý ra nó phải sở hữu camera tốt hơn.

May thay, Nokia X71 lại có camera sau với độ phân giải khủng lên đến 48 MP, không có OIS và được chạy trên giao diện Android One tùy biến từ Android 9.0 Pie.

Cuối cùng, Nokia X71 có giá khoảng 385 USD (gần 9 triệu VND) tại Đài Loan, cao hơn một chút so với Nokia 8.1 (có giá gần 8 triệu VND). Hiện tại, HMD vẫn chưa tiết lộ kế hoạch cho buổi giới thiệu sản phẩm trên toàn cầu.

Bạn có thích chiếc smartphone Nokia X71 không? Hãy để lại comment bên dưới vài cho biết ý kiến của bạn nhé.

Nguồn: GSMArena

 Nokia 8110 4G “quả chuối” đang được giảm giá hấp dẫn

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Nokia 5800 XpressMusic: Đòn phản công muộn màng của Nokia sau khi hứng chịu cú đấm iPhone từ Apple

Nghi ngại ứng dụng biến trẻ thành già thu thập dữ liệu cá nhân

Các sản phẩm của Apple sẽ trông ra sao nếu không có Jony Ive tham gia thiết kế

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều