Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

NOKIA âm thầm ra mắt BH-501, bản nâng cấp của chiếc tai nghe bluetooth huyền thoại được ra mắt cách đây 10 năm

Mới đây Trung Quốc mới đây, NOKIA đã âm thầm ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe Bluetooth BH-501 huyền thoại bên lề CES 2018

Nếu như mọi tín đồ công nghệ đều đang hướng tới Las Vegas nới triển lãm công nghệ lớn nhất năm CES 2018 đang liên tục đem đến nhiều bất ngờ thì tại Trung Quốc mới đây, NOKIA đã âm thầm ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe Bluetooth BH-501 huyền thoại của hãng với mức giá chỉ $46.

 

  Đánh giá HP 15-bs559TU: Cách tân thiết kế, trải nghiệm ổn định với màn hình 15", giá ~12 triệu đồng

 

NOKIA âm thầm ra mắt BH-501, bản nâng cấp của chiếc tai nghe bluetooth huyền thoại được ra mắt cách đây 10 năm - ảnh 1

 

Ra mắt vào năm 2007, BH501 thời kì đó gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ thiết kế hiện đại cũng tính linh hoạt nhờ khả năng kết nối bluetooth điện thoại hoặc thiết bị nghe nhạc chuyên dụng. Được nâng cấp từ phiên bản trước, chiếc NOKIA BH-501 mới sử dụng hệ thống đeo in-ear thay vì on-ear thế hệ cũ, bên cạnh đó sản phẩm này sẽ còn là một món phụ kiện hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động khi có trọng lượng chỉ ~15g cùng độ dài 50cm.

 

NOKIA âm thầm ra mắt BH-501, bản nâng cấp của chiếc tai nghe bluetooth huyền thoại được ra mắt cách đây 10 năm - ảnh 2

BH501 (2007)

 

Tương tự như những chiếc tai nghe bluetooth khác, BH-501 vẫn có cho mình các phím bấm chức năng như tăng giảm âm lượng, điều chỉnh bài hát và nghe nhận cuộc gọi, … Nó cũng có khả năng khác nước cơ bản với tiêu chuẩn IP55, từ đó người dùng sẽ yên tâm hơn mỗi khi mang BH-501 đi tập luyện Thể thao hoặc đơn giản muốn “so deep” hơn bằng cách dầm mình dưới mưa. Mặc dù chưa rõ thời gian bán ra cụ thể nhưng giá bán dự kiến của NOKIA BH-501 sẽ chỉ $46, một cái giá rất dễ tiếp cận đối với một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan.

 

Phước Sang

Theo Gsmarena

>> Xem thêm: 

Nova 3 màu đỏ đặc biệt ra mắt, tặng ảnh có chữ ký Dịch Dương Thiên Tỉ

HDR trên smartphone: liệu có phải là một tính năng đáng giá?

Google tính phí cắt cổ đến 40 USD cho mỗi chiếc điện thoại Android bán ở châu Âu có cài đặt Gmail, Chrome...

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thông tin Nokia


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều