Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nokia 8.1 Plus sắp ra mắt chính là Nokia 6.2? Vẫn có nốt ruồi!

Vài ngày trước, hình ảnh của một chiếc smartphone mang nhãn hiệu Nokia đã được công bố trên mạng. Vào thời điểm đó người ta gọi nó là Nokia 8.1...

Nokia 8.1 Plus sắp ra mắt chính là Nokia 6.2? Vẫn có nốt ruồi! - ảnh 1

Ngay sau khi thông tin được công bố, vài thông số kỹ thuật quan trọng của Nokia 6.2 đã được tiết lộ. Điểm đáng nói đó chính là màn hình 6.2 inch cùng với thiết kế "nốt ruồi", hai chi tiết hoàn toàn trùng khớp với mẫu thiết kế bị rò rỉ trước đó.

Ngoài ra, thiết lập camera kép ở phía sau có "đóng dấu" ZEISS cũng được nhắc đến, cho phép tăng đáng kể chất lượng hình ảnh của smartphone mới so với chiếc Nokia 6.1 thế hệ hiện tại.

Cũng theo nguồn tin này, Nokia 6.2 chạy chip Snapdragon 632 hiện đang được kỳ vọng sẽ ra mắt ở sự kiện MWC 2019 tại Barcelona vào cuối tháng tới, cùng với sự tham gia của Nokia 9 PureView (nếu những tin đồn này đáng tin cậy).

Nokia 8.1 Plus sắp ra mắt chính là Nokia 6.2? Vẫn có nốt ruồi! - ảnh 2

Có thể khẳng định thêm tính xác thực về thông tin này khi vào tháng trước, các giám đốc điều hành của HMD Global đã tiết lộ rằng sẽ không có bất kỳ thiết kế nào được ra mắt với nhãn hiệu "Plus" đã được sử dụng trong năm qua.

Lí do của quyết định này không được nêu rõ vào thời điểm đó, nhưng có thể hãng muốn giúp tạo ra một chiến lược thương hiệu đơn giản hơn. Và nhiều khả năng, thông tin Nokia 8.1 Plus có tên gọi Nokia 6.2 là hoàn toàn hợp lý.

Nguồn: PhoneArena

Nokia 8.1 Plus bất ngờ xuất hiện với màn hình "nốt ruồi"

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Motorola One Vision rò rỉ với nhiều tính năng đỉnh

Loạt ảnh chế U23 Indonesia cay khi thua U23 Việt Nam ở phút 90 + 4

Dân mạng gọi tên Hoàng Đức của U23 Việt Nam sau siêu phẩm xoay bóng quá đẹp!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều