Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nokia 3310 phiên bản Nga - Mỹ làm từ titanium và vàng 24K

Caviar hãng chuyên "độ" điện thoại của Nga vừa giới thiệu phiên bản Nokia 3310 2017 để chào mừng cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người...

Với tên gọi “Peacemakers” (Những người làm nên hòa bình), chiếc Nokia 3310 đặc biệt làm từ titanium và trang trí với hình chân dung hai vị lãnh đạo cao nhất của Nga - Mỹ, làm từ vàng 24K. Khuôn mặt hai tổng thống nhìn về chung một hướng.
Phần kim loại titanium của điện thoại được phủ 100% bằng vàng sử dụng kỹ thuật PVD giúp tăng cường khả năng chống bào mòn.
Chưa dừng lại ở đó, phím điều hướng đa điều của thiết bị còn được khắc hình vương miện, làm tăng vẻ sang trọng, hào nhoáng.
Tin liên quanNokia đưa thêm điện thoại cổ năm 1994 trở lại Tại sao HMD Global hồi sinh những điện thoại hoài cổ của Nokia?HMD giới thiệu phiên bản 4G của mẫu điện thoại đình đám Nokia 3310
Nokia 3310 phiên bản Nga - Mỹ làm từ titanium và vàng 24K - ảnh 1
Biểu tượng vương miện trên phím điều hướng của Nokia 3310 Peacemakers
Ảnh: Caviar
Với những chất liệu quý hiếm đắp lên mình, chiếc Nokia 3310 từ 65 USD (bản gốc) đã lên tới 2.610 USD đối với phiên bản Peacemakers. Sản phẩm nhắm tới giới triệu phú Nga, những người có sở thích đặc biệt với các mẫu điện thoại sang trọng, độc lạ.
Theo Phone Arena , Caviar không công bố có bao nhiêu chiếc Nokia 3310 Peacemakers được sản xuất nhưng chắc chắn hai mẫu đầu tiên sẽ dành tặng cho ông Putin và ông Donald Trump.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều