Loading...

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ

Xu hướng sống tinh gọn cùng Google Assistant từ công việc đến cuộc sống giúp người dùng luôn quản lý mọi thứ thật dễ dàng.

Ví chiếc smartphone như một người bạn đồng hành cùng giới trẻ bởi chiếc điện thoại xuất hiện trên mọi trận trong cuộc sống của chúng ta từ học tập cho đến công việc và Giải trí cá nhân. Làm thế nào để người dùng trẻ luôn cảm thấy mới mẻ trong việc tương tác với người bạn đồng hành của mình? nokia 3.2 với nút Google Assistant riêng biệt là câu trả lời cho vấn đề hay ho này.

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ - ảnh 1

Cô trợ lý Google Assistant đã là một cụm từ khá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay bởi tính công nghệ hiện đại và sự tiện lợi mà nó mang lại cho cuộc sống chúng ta. Nokia 3.2 ra mắt mang đến trợ lý Google Assistant một sự trợ lý bằng nút gọi riêng biệt thay cho việc mở điện thoại và đọc thần chú Ok Google mỗi khi bạn muốn mở tính năng Google Assistant. Cùng xem sau khi nhấn nút cải tiến này thì cô trợ lý Google Assistant mang đến những gì cho cuộc sống của bạn nhé.

Google Assistant vạn năng biến mọi thứ trở thành kế hoạch hoàn hảo

Bạn: "Lịch trình hôm nay của tôi thế nào?"

Google Assistant: "Lịch trình hôm nay của bạn gồm ăn sáng với tôi, đến công ty làm việc hăng say, thư giãn cùng những bài nhạc nhẹ nhàng và ăn tối tại Nhà hàng Ý cùng tôi."

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ - ảnh 2

Cô trợ lý Google Assistant có khả năng ghi nhớ từng hoạt động trong công việc và cuộc sống của bạn theo một cách "chill phết" giúp mỗi ngày thức dậy luôn là một ngày có kế hoạch chi tiết và sống đúng nghĩa. Trong công việc, không cần thiết là Giám đốc mới tuyển trợ lý mà hãy tuyển trợ lý vì nó giúp ích cho cuộc sống của từng người, đây cũng là nhiệm vụ mà Nokia 3.2 cài đặt cho cô trợ lý Google Assistant khi xuất hiện trên thị trường.

Hỏi ngay đáp luôn cùng Google Assistant

Bạn: "Ngày mai thời tiết như thế nào?"

Google Assistant: "Ngày mai trời có mưa, bạn đừng quên mang theo áo mưa nhé."

Với sự thông thái của mình, cô trợ lý Google Assistant nắm bắt tình hình rất tốt giúp bạn kiểm soát cuộc sống tốt hơn kể cả những chi tiết nhỏ như thời tiết. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về địa điểm ăn uống, ăn chơi cùng bạn bè thì đừng ngần ngại hỏi ngay Google Assistant, bằng tất cả vốn kiến thức của mình, cô trợ lý này sẽ tìm ra những quán ăn ngon cùng những tụ điểm hẹn hò trong mọi ngõ hẻm cho bạn.

Cô trợ lý Google Assistant đầy tính chất giải trí

Bạn: "Hát một bài đi Google Assistant"

Google Assistant: "Xin lỗi giờ tôi vẫn chưa biết hát, thay vào đó tôi sẽ đọc lời bài hát cho bạn tưởng tượng theo: Tình bằng có cái trống cơm, khen ai khéo vỗ có mấy bông mà lên bông."

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ - ảnh 3

Cả một sự giải trí gói gọn bằng cô trợ lý Google Assistant với cách đáp trả "đắt xắt ra miếng" như thế này. Vào những ngày tâm trạng không tốt, hãy trò chuyện cùng Google Assistant, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời không hề vô nghĩa mà rất thú vị kể từ khi cô trợ lý này xuất hiện. Hãy để Google Assistant giúp bạn giải tỏa căng thẳng công việc bằng cách mở nhanh những ứng dụng giải trí trên smartphone như Spotify, Netflix…chỉ với một lần nhấn vào nút Google Assistant riêng biệt trên Nokia 3.2 nhé.

Cùng Google Assistant tìm tòi những điều mới mỗi ngày

Bạn: "Mở video dạy Tiếng Nga trên youtube."

Google Assistant: "Có ngay cho bạn đây."

Việc tìm hiểu một ngôn ngữ mới mang lại rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống, bạn sẽ học hỏi về nền văn hóa, cách giao tiếp, lịch sử cũng như con người của đất nước ấy. Việc học hỏi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống này trở nên thật dễ dàng khi sở hữu cô trợ lý Google Assistant đa tài. Cùng Google Assistant trở thành đôi bạn cùng tiến trên mọi chặng đường tìm hiểu cái mới nhé.

Cùng Google Assistant chinh phục vùng đất mới

Bạn: "Cho tôi xem chuyến bay đi Paris."

Google Assistant: "Có ngay cho bạn đây."

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ - ảnh 4

Nếu bạn mong muốn đi Du lịch một mình đến Pháp nhưng không có người quen tại nơi đây và quan trọng bạn không biết rõ về ngôn ngữ để giao tiếp. Đừng lo lắng nhé, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên đơn giản bởi đã có cô trợ lý Google Assistant đầy thông thạo hỗ trợ bạn trong việc khám phá một đất nước mới, từ việc tìm kiếm giá vé máy bay rẻ, những khách sạn an toàn cũng những nơi tham quan tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, vấn đề ngôn ngữ chỉ là một vấn đề nhỏ bé đối với cô nàng, Google Assistant biến hóa thành cô phiên dịch ngay khi bạn cần trao đổi cùng người bản địa.

Nokia 3.2 mang đến người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống giới trẻ - ảnh 5

Từ khi cô trợ lý Google Assistant xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, mọi thứ dường như trở nên dễ dàng và đầy tiện lợi theo xu hướng công nghệ mới. Người dùng trẻ có cơ hội tương tác và trải nghiệm cải tiến mới với nút Google Assistant của riêng Nokia 3.2 – đây được xem là cải tiến đáng mong đợi trong giới công nghệ hiện nay. Hãy dành một vị trí cho Google Assistant ở lại trong cuộc sống của bạn và hỗ trợ bạn mọi thứ với tư cách người bạn đồng hành.

Tham khảo thêm thông về Nokia 3.2 tại website:

https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-3

>> Xem thêm: 

Apple App Store gặp lỗi khiến 20 triệu lượt đánh giá bị xóa sạch trong một tuần

Trí tuệ nhân tạo nay đã chơi StarCraft II giỏi hơn 98,8% người chơi trên toàn thế giới dù bị nerf tơi bời

Hồi kết cho drama ở WeWork: Chấp nhận gói 'cứu trợ' 9,5 tỷ USD từ SoftBank, đổi lấy 80% cổ phần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

nokia


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều