Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nokia 3.1 được cập nhật Android 8.1 Oreo, bạn đã lên đời chưa?

Phần lớn các smartphone do HMD Global phát hành trong năm nay đều được cài sẵn Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Nokia 3.1 lại là một ngoại lệ. Tin vui...

Nokia 3.1 được cập nhật Android 8.1 Oreo, bạn đã lên đời chưa? - ảnh 1

Theo báo cáo từ người dùng Nokia 3.1 ở Ấn Độ, bản cập nhật Android 8.1 đang được HMD Global phát hành thông qua giao thức OTA bắt đầu từ hôm nay.

Trước mắt bản cập nhật vẫn chưa được phát hành hàng loạt cho người dùng, vì vậy nếu bạn chưa nhận được thông báo cập nhật thì cũng đừng quá sốt ruột, hãy kiên nhẫn chờ thêm vài ngày nữa sẽ được "lên đời".

Bản cập nhật Android 8.1 Oreo có dung lượng khoảng 1.12 GB bao gồm bản sửa lỗi và tối ưu hóa pin. Hơn nữa, bản cập nhật cũng đi kèm với bản vá bảo mật tháng 9 và menu cài đặt hệ thống đã được làm mới giao diện người dùng.

Đáng chú ý, Android 8.1 Oreo sẽ không phải là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho Nokia 3.1. Công ty Phần Lan đã hứa sẽ cập nhật tất cả smartphone Nokia của mình lên Android 9.0 Pie trong tương lai.

Nguồn: Gizchina

 Đến TGDĐ sắm ngay Nokia 3.1 đang có khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Loạt sản phẩm mới của Amazon cho thấy công ty không ngần ngại cạnh tranh với cả những công ty đã từng là đối tác thân thiết

Đánh giá MSI GF63 8RD 2018: Laptop chơi game mỏng, nhẹ như Notebook

Vivo V11 - màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình về Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều