Loading...

Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy?

Nhóm tìm kiếm do chuyên gia người Anh Ian Wilson dẫn đầu được cảnh báo về những lâm tặc chặn đường đến tọa độ nghi có máy bay MH370.

Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 1 Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 1Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 3

Nhóm thám hiểm đối mặt với nhiều mối đe dọa để đến được nơi nghi có máy bay MH370.

Theo Daily Star, chuyên gia người Anh Ian Wilson hiện đang di chuyển qua khu vực vùng núi ở Campuchia để đến nơi bị nghi có máy bay MH370.

Nhưng họ được cảnh báo về khu vực nằm giữa thác nước Chrok La Eang và tọa độ cần đến. Đây là nơi những kẻ lâm tặc hoạt động mạnh, nguồn tin giấu tên nói trên Daily Star.

Những kẻ lâm tặc này còn dùng ma túy đá và được trang bị dao nhọn, có thể đe dọa đến nhóm tìm kiếm.

Một người thám hiểm gửi thông điệp đến Wilson: “Mối đe dọa lớn nhất không phải là địa hình mà là lâm tặc. Họ hoạt động trong khu vực và không muốn thấy đoàn thám hiểm với những thiết bị ghi hình”.

“Hãy cẩn thận khi tiến sâu vào rừng, bởi những kẻ này hết sức nguy hiểm, thường sử dụng ma túy đá”, nguồn tin nói thêm.

Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 1 Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 1Nơi “MH370 gãy thân” ở Campuchia bao quanh toàn lâm tặc phê ma túy? - ảnh 6

Wilson (phải) quyết tâm đi tìm máy bay, dù có thành công hay thất bại.

Ma túy đá được liệt vào danh sách ma túy loại A, có tính gây nghiện cực mạnh.

Hiện chưa rõ đoàn thám hiểm do Wilson còn cách tọa độ cần đến bao xa. Wilson đã để ra 4.000 bảng Anh cho chuyến thám hiểm lần này, dù có tìm được MH370 hay không.

Wilson tin rằng hình ảnh mình phát hiện trên Google Máp chính là máy bay MH370. Trong khi đó, nhiều chuyên gia cho rằng đó đơn giản là một máy bay đang ở trên bầu trời thì tình cờ được vệ tinh Google chụp lại.

>> Xem thêm: 

Hải quân Indonesia chuyển trụ sở lực lượng tác chiến đến phía nam Biển Đông

Những hình ảnh hiếm có khó tìm về thế giới xung quanh, xem xong đảm bảo trở thành dân chơi hệ thông thái

Bí ẩn những lá thư ký tên D. B. Cooper - tên không tặc duy nhất chưa bị bắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều