Loading...

Nói lời nhạy cảm về Bộ Công an, phó tổng Alibaba tái mặt khi gặp tổng giám đốc mặc đồ tù

Sau khi CEO Nguyễn Thái Luyện và Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ở buổi gặp mặt khách hàng sáng 19.9 , chị Huỳnh Thị Ngọc Như – Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo Alibaba nói những điều nhạy cảm liên quan việc điều tra của công an.

Ngọc Như cho biết cơ quan chức năng hiện giữ hết giấy tờ và tài sản của Công ty Địa ốc Alibaba để phục vụ cho việc điều tra và kết luận: "Bộ Công an giữ tiền của khách hàng an toàn hơn chúng tôi".

 

Khi một khách nữ hỏi chừng nào trả tiền cho mình, Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo Alibaba trả lời: “Chắc có lẽ tôi sẽ làm mẫu đơn để nhờ quý vị khách hàng ở đây viết vào để tôi trực tiếp gửi cho Bộ Công an. Khi nào trả tiền được cho quý vị thì chỉ có họ mới trả lời được thôi tại hiện tại họ giữ hết trơn rồi”.

 

Sốc nhất là Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo Alibaba tuyên bố: “ Bên Bộ Công an khi đến đọc lệnh thì họ lấy lý do rằng, nhận được nhiều đơn tố cao từ quý vị khách hàng. Bản thân chúng tôi làm việc với Bộ Công an 2 tháng qua nhưng chưa từng thấy đơn nào như thế cả. Thậm chí sáng ngày hôm qua (18.9), c húng tôi nhận thông tin là khách hàng được mời lên công an ký vào các tờ giấy khống , có nghĩa là tờ giấy trắng . Chúng tôi đang xác minh thì sự việc xảy ra như vậy.

Tôi đã chuẩn bị sẵn mẫu đơn, quý vị nào đã ký vào đơn tố cáo thông quan cơ quan chức năng thì mình xác nhận vào đơn cho chúng tôi và lý do vì sao quý vị ký vào đơn tố cao đó để chúng tôi lập danh sách rõ ràng từng chi tiết một, để tôi có thể kính trình lên trên nữa ”.

 

Sau đó, Ngọc Như kêu gọi khách hàng điền thông tin vào đơn không tố cáo công ty được soạn sẵn.

Cũng trong ngày 19.9, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM đã tiến hành triệu tập Huỳnh Thị Ngọc Như để phục công tác điều tra liên quan đến việc khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Địa ốc Alibaba và các công ty liên quan. Yêu cầu chị ta phải có mặt lúc 8 giờ 30 phút sáng 20.9 tại trụ sở Cơ quan Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM, địa chỉ số 674 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP.HCM.

Nói lời nhạy cảm về Bộ Công an, phó tổng Alibaba tái mặt khi gặp tổng giám đốc mặc đồ tù - ảnh 1 Huỳnh Thị Ngọc Như tươi tắn khoe giấy bị triệu tập.

Sáng 20.9, Huỳnh Thị Ngọc Như đã có mặt tại trụ sở trụ sở công an đúng giờ để làm việc.

Tại đây, Ngọc Như có cơ hội gặp lại Nguyễn Thái Lĩnh khi ông này đang mặc quần áo tù trong trạng thái hoang mang, lo sợ. Thế là Phó tổng Đối ngoại và Đào tạo Alibaba tái mặt và không còn dám mạnh miệng về các vấn đề nhạy cảm chưa được kiểm chứng liên quan đến Bộ Công an như sáng 19.9.

Nói lời nhạy cảm về Bộ Công an, phó tổng Alibaba tái mặt khi gặp tổng giám đốc mặc đồ tù - ảnh 2 Huỳnh Thị Ngọc Như hết dám lớn tiếng khi thấy Nguyễn Thái Lĩnh mặc đồ tù. Nói lời nhạy cảm về Bộ Công an, phó tổng Alibaba tái mặt khi gặp tổng giám đốc mặc đồ tù - ảnh 3 Khuôn mặt hoang mang, lo sợ của Tổng giám đốc Alibaba.

Công an TP.HCM đang kiểm chứng và làm rõ lời ám chỉ công an bắt khách hàng Alibaba ký giấy khống mà Ngọc Như phát biểu trước đó.

Khách hàng bị Công ty Địa ốc Alibaba lừa đảo như thế nào? Video: Zing

 

"Họ có đội ngũ quảng cáo tốt, hứa hẹn khách hàng mua được đất giá rẻ và cấp sổ đỏ sau đó. Tuy nhiên, sau khi bỏ tiền ra thì mãi không thấy sổ đâu", một khách hàng của Công ty Địa ốc Alibaba nói.

Xem thêm: Alibaba dụ khách hàng ký đơn không tố cáo: Không trình báo công an khó lấy lại tiền

Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên bí kíp lừa 100 người thân quen, mượn 1 tỉ mua đất Alibaba

Đại diện Alibaba: ‘Bộ Công an giữ tiền của khách hàng an toàn hơn chúng tôi’

CEO Nguyễn Thái Luyện bị bắt, nhân viên Alibaba loan tin Bộ Công an chỉ ghé thăm cty?!

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Quán quân Olympia 2020 có kênh YouTube riêng, ủ mưu làm travel blogger với video du lịch cực kì... rung lắc?

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều