Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nối gót thành viên WJSN, Lay (EXO) chưa phát hành album đã phá kỉ lục triệu bản trong chưa đầy 5 phút

Thành viên người Trung của EXO đang tạo ra một "cú nổ" lớn trong sự nghiệp của mình tại quê nhà.

Lay hiện vẫn là thành viên EXO nhưng hiếm khi hoạt động cùng nhóm ở Hàn mà bận rộn với lịch trình ở Trung. Trong nửa đầu năm 2019, anh xuất hiện với tần suất dày đặc khi tham gia vô số chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Mới đây, Lay còn đang chuẩn bị cho album tiếng Trung mới "Honey" dự kiến phát hành ngày 14/6.

Teaser MV "Honey" – Lay (EXO)

Đây chỉ là doanh số đặt trước, dự tính con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa khi album chính thức được phát hành sau 2 ngày nữa. Như vậy, gần như Lay sẽ tạo ra "cú nổ" lớn trong sự nghiệp âm nhạc của mình tại quê nhà trước khi nhóm nhỏ mới của EXO (gồm Chanyeol và Sehun) và Baekhyun chính thức debut tại Hàn vào tháng tới.

Trước đó, Meiqi của WJSN cũng từ Hàn về Trung hoạt động trong nhóm dự án Rocket Girls sau khi chiến thắng "Produce 101" bản Trung. Album solo đầu tay của cô tại quê nhà mang tên "Jiang" sau khi mở bán 19 phút đã tẩu tán trên 1 triệu bản. Những con số như vậy là quá khủng so với 1 nghệ sĩ solo tại Hàn.

Nguồn tham khảo: Allkpop

>> Xem thêm: 

Độ ta không độ nàng sau hơn 1 tuần gây bão: vẫn chóng mặt, hoa mắt khi 13 phiên bản trải hết BXH top trending Youtube

Điều ước 'nhỏ nhoi' của Lee Hong Ki (F.T.Island): chỉ ước có CÁI MÔNG MỚI vì liên tục bị nổi nhọt, đến mức phải nhập viện

Sự kiện 6 năm ra mắt của BTS bị tố có bảo vệ quấy rối fan và 1.000 người mua vé nhưng không được vào, thực hư ra sao?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều