Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nơi buổi tối nào cũng là đêm Giao thừa

Ở câu lạc bộ đêm Purga, thành phố Saint Petersburg, Nga, người ta có thể tận hưởng cảm giác đón Giao thừa trong mọi buổi tối. Du lịch

Giao thừa là thời khắc tuyệt vời trong năm khi hầu hết mọi người đều háo hức đón chờ những điều tốt đẹp trong năm sau. Song bạn thử tưởng tượng liệu với mọi đêm đều được tổ chức giống đêm Giao thừa, nơi đó còn vui vẻ? Câu trả lời là có, với sự thành công của Purga là minh chứng.

Nơi buổi tối nào cũng là đêm Giao thừa - ảnh 1

Du khách hoà vào tiệc năm mới ở câu lạc bộ. Ảnh: Like a local guide.

Du khách có thể tìm kiếm mọi thứ cần thiết trong một buổi lễ đón năm mới kiểu Nga ở câu lạc bộ. Du khách sẽ được nghe Quốc ca Nga, bài diễn thuyết chào năm mới của tổng thống Vladimir Putin trên màn hình tivi. Khắp nơi trong câu lạc bộ được trang hoàng những đồ trang trí cho năm mới. Mọi người trong câu lạc bộ sẽ mặc những bộ trang phục ngộ nghĩnh, cùng nhau tổ chức hát hò, khiêu vũ hay các cuộc thi để chờ đến tiết mục Đếm ngược.

Câu lạc bộ sẽ thuê những diễn viên chuyên nghiệp hay được gọi là bunnies. Những người này có mặt trong câu lạc bộ để mang lại những trò giải trí, giúp mọi người quên hết những lo âu, căng thẳng.

Nơi buổi tối nào cũng là đêm Giao thừa - ảnh 2
Nơi buổi tối nào cũng là đêm Giao thừa

Từ năm 2002 đến nay, câu lạc bộ trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách. Một số người phải đặt bàn trước một tuần. Những vị khách ghé thăm câu lạc bộ đêm cho biết họ có trải nghiệm tuyệt vời khi không thể có bữa tiệc mừng năm mới thực sự với bạn bè và người thân vì công việc. Chủ câu lạc bộ cho biết, nơi đây nổi tiếng đến nỗi một hộp đêm tương tự được mở cửa ở Moscow năm 2012.

Vân Phạm

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Tử Cấm Thành lần đầu mở cửa ban đêm sau 94 năm

Lễ hội hóa trang lớn nhất Italy dựng tượng Trump như dũng sĩ

Ba tuần căng não của khách sạn Capella cho cuộc gặp Trump-Kim

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều