Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nổ xe bồn chở xăng ở Nigeria, hàng chục người thương vong

Một xe bồn chở xăng bị lật ở bang Cross River, Đông Nam Nigeria, sau đó xe phát nổ và bốc cháy khi hàng chục người đang tìm cách lấy xăng trong bồn chứa, khiến...

Nổ xe bồn chở xăng ở Nigeria, hàng chục người thương vong - ảnh 1Hiện trường một vụ cháy xe bồn chở xăng tại Nigeria hồi tháng 6/2018 khiến 9 người chết, 54 xe ôtô bị thiêu rụi. (Nguồn: Sputnik)

Ngày 12/1, một xe bồn chở xăng bị lật ở bang Cross River, Đông Nam Nigeria. Chiếc xe đã phát nổ và bốc cháy khi hàng chục người đang tìm cách lấy xăng trong bồn chứa, khiến nhiều người thương vong.

Theo cảnh sát địa phương, đã có ít nhất 12 người Thiệt mạng và 22 người khác bị bỏng nặng. Tuy nhiên, các nhân chứng cho biết số người thiệt mạng có thể lên tới gần 60 người do tại thời điểm chiếc xe phát nổ có khoảng 60 người đang múc xăng bên trong bồn chứa.

Nguyên nhân xe bồn bị lật đang được làm rõ, nhưng bước đầu giới chức đã xác định nguyên nhân gây cháy nổ là do người dân đã dùng các vật liệu bằng kim loại để múc xăng trong bồn, gây ra ma sát.

[Italy: Trạm xăng bất ngờ cháy nổ khi bơm nhiên liệu, 19 thương vong]

Trong những năm gần đây, hàng trăm người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn tương tự tại Nigeria, quốc gia sản xuất dầu mỏ lớn nhất ở châu Phi, khi bất chấp nguy hiểm để "hôi" xăng tràn từ các đường ống dẫn hoặc xe tải.

Cách đây gần một năm, cũng tại địa phương này, hơn 30 người đã thiệt mạng khi đang múc xăng từ một xe tải bị lật.

Vụ tai nạn thảm khốc nhất xảy ra tại thị trấn Jesse năm 1998, cướp đi sinh mạng của hơn 1.000 người khi một đường ống dẫn dầu bất ngờ phát nổ./.


>> Xem thêm: 

Xem bàn thắng quá đẹp của Quang Hải

Cô gái bê tráp người Việt khiến mày râu Đài Loan muốn cưới làm vợ

Nhìn lại loạt hot girl đời đầu cách đây 10 năm: Khi Chi Pu mới được chú ý, Vân Navy đã nổi đình nổi đám với phim Bước nhảy xì tin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều