Loading...

Nổ súng ở căn cứ hải quân của Mỹ, nhiều người bị thương

Trong thông báo đăng trên Facebook, Căn cứ Không quân và Hải quân Pensacola (NASP) cho biết hiện an ninh đã được thắt chặt tại cả hai lối vào của cơ sở quân sự...

Theo NBC News, ngày 6/12, các lực lượng an ninh Mỹ đã phong tỏa một căn cứ hải quân ở thành phố Pensacola, bang Florida , sau khi xảy ra một vụ nổ súng tại đây khiến ít nhất 5 người phải nhập viện. Thủ phạm đã bị tiêu diệt.

Trong thông báo đăng trên Facebook, Căn cứ Không quân và Hải quân Pensacola (NASP) cho biết hiện an ninh đã được thắt chặt tại cả hai lối vào của cơ sở quân sự này.

Nổ súng ở căn cứ hải quân của Mỹ, nhiều người bị thương - ảnh 1 Những vụ nổ súng chết người ở căn cứ quân sự Mỹ

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Escambia đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc.

Vụ việc này chỉ diễn ra không lâu sau khi xảy ra nổ súng tại căn cứ quân sự Mỹ ở Trân Châu Cảng-Hickam, làm nhiều người bị thương.

Vụ nổ súng trên được cho là xảy ra tại Xưởng cạn số 2 trong căn cứ, vào lúc 2h30 chiều, giờ địa phương. Một nhân chứng chia sẻ với phóng viên chương trình truyền hình Hawaii News Now: "Tôi đang ngồi ở bàn thì nghe thấy nhiều tiếng nổ lốp bốp và nhận ra ngay đó là tiếng súng. Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy ba người nằm dưới đất. Tay súng dường như là một thủy thủ, vì anh ta vẫn mặc quân phục, đã tự bắn vào mình."

Theo báo chí địa phương, ít nhất 2 người đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ nổ súng. Người thứ ba cũng bị thương. Theo Hawaii News Now, tay súng đã bị "khống chế"./.

>> Xem thêm: 

Trải lòng của một nhân viên làm việc trong lò mổ tại Anh Quốc: Nỗi ám ảnh đến tột cùng của nỗi đau, máu và sự tàn nhẫn

Người tính không bằng trời tính: Rời hoàng gia với đầy mưu toan, vợ chồng Harry - Meghan nhận lại thực tế phũ phàng với nhiều cái mất

Gặp Tổng thống Putin, Thủ tướng Anh nói chưa thể bình thường hóa quan hệ với Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều