Nổ súng chỉ thiên trấn áp người cầm dao ngăn thi công chợ

Ông Hạnh cầm hai con dao ra đứng chửi và đe dọa tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Nổ súng chỉ thiên trấn áp người cầm dao ngăn thi công chợ - ảnh 1Ông Hạnh cầm dao phản đối lực lượng làm nhiệm vụẢnh cắt từ clip
Ông Hạnh cầm hai con dao ra đứng chửi và đe dọa tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.
Ngày 15.11, Công an H. Cái Nước (Cà Mau) cho biết đã tạm giữ ông Ngô Đức Hạnh, để điều tra về hành vi 'gây rối trật tự công cộng' và 'chống người thi hành công vụ'.
Theo thông tin ban đầu, ngày 14.11, khi lực lượng chức năng đến bảo vệ thi công khu chợ thị trấn Cái Nước (H.Cái Nước) thì ông Hạnh cùng một số người khác ra ngăn cản.
Bất ngờ, ông Hạnh cầm hai con dao ra đứng chửi và đe dọa tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.
Tuy nhiên, ông Hạnh vẫn không buông dao mà đi về nhà mình rồi cố thủ trong nhà.
Đến sáng nay (15.11), khi ông Hạnh ra khỏi nhà thì bị công an mời về trụ sở và tiến hành tạm giữ để điều tra hành vi trên.
Nổ súng chỉ thiên trấn áp người cầm dao ngăn thi công chợ - ảnh 2
Ông Hạnh phản ứng lại lực lượng làm nhiệm vụ và vào nhà mình cố thủ Ảnh cắt từ clip
“Ông Hạnh quá manh động nên chúng tôi buộc phải bắn chỉ thiên nhưng ông Hạnh vẫn ngoan cố không buông dao mà vào nhà cố thủ. Đến sáng nay (15.11), khi mời về cơ quan làm việc, trong người ông Hạnh vẫn còn giấu 1 con dao”, đại tá Phạm Minh Lũy, Trưởng công an H.Cái Nước cho biết.
Cùng ngày, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND H.Cái Nước, cho biết ông Hạnh không cho xây chợ dù ông này không liên quan gì đến khu đất được thu hồi.
Ông Giang cũng thông tin thêm là khu đất xây chợ đã được Nhà nước thu hồi, bồi thường cho hộ dân và các chủ đất không yêu cầu, khiếu nại gì.

Gia Bách

>> Xem thêm: 

Phó thủ tướng yêu cầu lập tổ công tác thanh tra việc đề bạt cán bộ

Đoạn đường 8km đi mất 6 tiếng ở TP.HCM: Ám ảnh vòng xoay tử thần

Thanh Hóa: Yêu cầu xem xét tuyển dụng giáo viên hợp đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều