Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nổ súng chỉ thiên cảnh cáo nhóm người phản đối xây chợ

Ngày 15/11, một lãnh đạo huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng huyện này vừa tạm giữ 3 người để điều tra về hành vi “Chống người thi...

Thông tin ban đầu, ngày hôm qua (14/11) ngành chức năng của huyện Cái Nước có tổ chức lực lượng bảo vệ thi công công trình chợ Cái Nước.

Khi đang thi công thì có một số người trong gia đình của ông Ngô Minh Ơn (ngụ địa phương) ra ngăn cản không cho thi công, vì cho rằng vẫn còn khiếu nại đối với việc giải phóng mặt bằng. Trong đó, ông Ngô Đức Hạnh (cháu ông Ơn) cầm dao chửi bới và có hành động chống lại lực lượng đang bảo vệ thi công công trình.

Trước hành động trên của ông Hạnh và người thân của ông này, lực lượng công an địa phương đã nổ súng bắn chỉ thiên để cảnh cáo.

Nổ súng chỉ thiên cảnh cáo nhóm người phản đối xây chợ - ảnh 1
Một góc chợ Cái Nước cũ. (Ảnh minh họa)

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết, trước đó, chính quyền địa phương đã có tổ chức họp dân để công khai kết quả giải quyết khiếu nại của gia đình ông Ơn. Sau đó, gia đình ông Ơn và người dân đều đồng ý, không có ý kiến gì về việc thi công công trình.

Tuy nhiên, đến ngày 14/11, khi đơn vị đang thi công thì xảy ra vụ việc nói trên. Trong đó, ông Hạnh không liên quan gì đến khu đất bị thu hồi để xây chợ này.

Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ ông Ngô Đức Hạnh cùng với 2 người khác để tiếp tục làm rõ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Chống người thi hành công vụ”.

H.H

>> Xem thêm: 

Thấy điều kỳ diệu từ quả táo rơi, giáo sư Ấn Độ giành giải 40 năm sau

Giải pháp để nhà vệ sinh không còn ám ảnh học trò

Đà Nẵng chi 100 tỷ đồng thu hồi bến du thuyền của ông Vũ Nhôm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều