Loading...

Nỗ lực tìm kiếm 2 du khách mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận

Đến thời điểm này, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 du khách mất tích do bị sóng biển cuốn trôi khi tắm biển ở thị xã La Gi,...

Chiều qua (10/8), một đoàn du khách đã bị sóng biển cuốn trôi khi tắm biển ở thị xã La Gi, Bình Thuận. Theo các bác sĩ, trong chiều tối qua, bệnh viện ở thị xã La Gi, Bình Thuận đã tiếp nhận 11 nạn nhân bị sóng biển đánh và cuốn trôi. Trong số đó, 4 trường hợp tử vong trước khi đến bệnh viện, tất cả những trường hợp này đều được thân nhân đến nhận từ tối qua.

7 trường hợp còn lại bị đuối nước, trong đó, 1 trường hợp nặng, được điều trị tích cực nên tình hình sức khỏe các nạn nhân đã dần ổn định. Đến sáng nay (11/8), tất cả 7 trường hợp này đều đã khỏe và xuất viện.

Được biết, resort nơi xảy ra vụ tai nạn trên cũng hỗ trợ 10 triệu đồng với từng trường hợp tử vong và 5 triệu đồng với người bị thương.

Đến thời điểm này, vẫn còn 2 trường hợp bị mất tích. Hiện, đơn vị đang huy động khoảng 50 người bao gồm cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương tích cực tìm kiếm các nạn nhân này từ chiều tối qua đến nay.

Trong hôm nay, lực lượng cứu nạn cứu hộ sẽ tổ chức tìm kiếm xa bờ phòng trường hợp 2 nạn nhân trên bị nước biển cuốn ra xa. Đơn vị cũng cho biết thêm hiện nay công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do biển động, có mưa giông và sóng lớn.

Nỗ lực tìm kiếm 2 du khách mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận - ảnh 1 Bình Thuận: 4 người tử vong khi tắm biển

VTV.vn - Một vụ đuối nước tang thương vừa xảy ra chiều qua (10/8) tại bãi biển ở thị xã La Gi, Bình Thuận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nỗ lực tìm kiếm 2 du khách mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Một học sinh THPT ở Hải Phòng dương tính với ma túy sau khi “hút thuốc lào” cùng bạn

Chuyện đời trắc trở của nữ sĩ Quỳnh Dao: 3 đời chồng, chấp nhận làm tiểu tam giật chồng, tự tử vì bị cấm cưới vẫn không có hạnh phúc

Nguyên nhân vụ lật xe khách khiến 2 người chết, 11 người bị thương ở Long An

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều