Loading...

Nổ lớn ở công ty Lilama, ít nhất 2 người thiệt mạng

Nguyên nhân ban đầu của vụ nổ được xác định có thể là do rò rỉ khí từ thùng chứa ôxy hóa lỏng.

Gần cuối giờ làm việc chiều nay (12/12), tại công ty Lilama chi nhánh huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) xảy ra vụ nổ lớn khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng.

Nổ lớn ở công ty Lilama, ít nhất 2 người thiệt mạng - ảnh 1

Một trong những công nhân của Cty Lilama được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ nổ xảy ra khoảng 15h30 phút chiều nay khi công nhân Cty Lilama (chi nhánh huyện Tứ Kỳ đặt tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đang làm việc tại một khu nhà xưởng của nhà máy khiến 1 công nhân tử vong tại chỗ, một số công nhân làm việc gần vị trí xảy ra vụ nổ bị thương khá nặng.

Những người bị nạn đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, trong đó một người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và một công nhân khác được điều trị tích cực tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa Khoa Hải Dương nhưng tiên lượng khá xấu và đã qua đời vào lúc 20h30 phút tối nay.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nguyên nhân vụ nổ có thể là do rò rỉ khí từ thùng chứa ôxy hóa lỏng. Hiện công an huyện Tứ Kỳ đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Thư viện quốc gia của triều Nguyễn

Tình cảnh chung mọi lớp học trước đợt nghỉ Tết: Học trò thi nhau bốc hơi, sáng tạo muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi xin nghỉ

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi bốc cháy dữ dội, nhiều học viên thoát chết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều