Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ninh Thuận có nhiều phát triển vượt bậc

Ngày 16/6, làm việc với tỉnh Ninh Thuận về phát triển KT-XH, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá cao nỗ lực của địa phương...

Đồng chí Tòng Thị Phóng nhận định, dù còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh đã có sự phát triển vượt bậc; nhiều tiềm năng lợi thế trong các lĩnh vực kinh tế biển, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao đã được nhận diện rõ hơn và bước đầu khai thác hiệu quả; đời sống của nhân dân ngày một được cải thiện.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đánh giá cao Ninh Thuận đã tập trung vào chú trọng phát triển nguồn năng lượng mới, an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường để cung ứng đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Trước đó, vào sáng 16/6, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến dự Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Phước Hữu - Điện lực 1; đến thăm, tặng quà các gia đình đồng bào dân tộc Chăm và Raglai tiêu biểu trên địa bàn xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước.

Ninh Thuận có nhiều phát triển vượt bậc - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Bố của Vũ trong “Về nhà đi con”: Từ cậu sinh viên được thầy bảo lãnh vào trường Cao đẳng Nghệ thuật đến người cha quyền lực nhất nhì màn ảnh Việt

Nhật ký 55 ngày chiến đấu đầy cảm xúc của người mẹ ung thư và con trai: Mong Bình An rồi sẽ bình an!

Xe chở đoàn từ thiện lao vào vách núi, hai người chết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều