Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ninh Thuận: 21 hồ chứa nước bị khô hạn

Một số hồ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận đang ở dưới mực nước chết, ảnh hưởng đến việc cung cấp nước sinh hoạt cho hàng chục nghìn hộ dân.

Hiện hồ sông Trâu đã xuống thấp hơn mực nước chết, ảnh hưởng đến sản xuất và nguồn cung cấp nước sạch cho nhiều hộ dân. Do không có nguồn nước ngọt bền vững cung cấp nên dự án Khu Du lịch Bình Tiên và một số công trình phát triển Du lịch ven biển phía Bắc của tỉnh Ninh Thuận cũng bị chậm tiến độ.

Để giải quyết tình trạng này, ngoài việc yêu cầu những đơn vị chuyên trách khảo sát để đào thêm ao hồ cho người dân, tỉnh Ninh Thuận cần xem xét cho Công ty Bình Tiên được thực hiện Dự án cấp nước ngọt suối Chà Là để đảm bảo nguồn nước.

Ninh Thuận: 21 hồ chứa nước bị khô hạn - ảnh 1 Nạo vét hồ chứa bồi lắng tại Ninh Thuận

VTV.vn - Nạo vét hồ chứa nước bị bồi lắng- đó là phương án vừa được ngành nông nghiệp tỉnh Ninh Thuận đưa ra nhằm giải quyết một thực tế khá nổi cộm giữa mùa nắng hạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ninh Thuận: 21 hồ chứa nước bị khô hạn - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bức ảnh nam sinh chịu ướt lấy tay che mưa cho bạn gái trong lễ bế giảng khiến dân mạng tan chảy vì quá dễ thương

Nhóm bạn trẻ đu dây dọn rác tại vách đá ven biển Nha Trang: Chúng mình không làm để được khen, chỉ thấy hạnh phúc mà thôi

Đánh đổi đi tù 1 năm để lấy 3 tỷ, bạn có chịu không?: Câu hỏi phỏng vấn khiến tất cả ứng viên đau đầu, chỉ 1 người đứng dậy thể hiện tính cách mà công ty nào cũng truy tìm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều