Loading...

Nike dùng ứng dụng tập luyện trực tuyến thúc đẩy kinh doanh thương mại điện tử

Với việc đa số các phòng tập gym đều phải ngừng hoạt động, phòng tập online của Nike là nơi lý tưởng để nhiều người lựa chọn toát mồ hôi trước nỗi...

Các cửa hàng của gã khổng lồ đồ Thể thao Nike có thể tạm thời đóng cửa nhưng điều này không hề đồng nghĩa với việc ngừng kinh doanh. Trái lại, Nike tận dụng ứng dụng luyện tập trực tuyến nhằm thúc đẩy Kinh doanh thương mại điện tử giữa mùa dịch COVID-19.

Bà Heidi O'Neill, Chủ tịch Bộ phận Thị trường và Tiêu dùng của Nike, cho biết: "Trong khoảng thời gian khó khăn chung như hiện nay, chúng tôi phải điều chỉnh để thích nghi như các doanh nghiệp khác. Một trong những thay đổi lớn nhất chúng tôi thực hiện là thúc đẩy hệ sinh thái kỹ thuật số của mình để giúp khách hàng duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần tốt khi ở nhà".

Ứng dụng tập luyện của Nike đã chứng kiến sự gia tăng 80% lượng người dùng tại Trung Quốc trong quý gần nhất. Nhiều khách hàng sẽ cần trang bị đồ tập luyện như thảm yoga hay giày Thể thao để tham gia các lớp tập luyện online. Do đó, hoạt động Kinh doanh kỹ thuật số của Nike tại Trung Quốc đã tăng hơn 30% trong quý I và duy trì đà phát triển mạnh mẽ trong suốt giai đoạn khó khăn.

"Đội kinh doanh tại Bắc Mỹ và châu Âu của chúng tôi đang đi theo mô hình ở Trung Quốc, nơi chúng tôi đã đạt được hàng ngàn người theo dõi mới trên WeChat. Còn tại Mỹ, trong tuần đầu tiên đóng các cửa hàng bán lẻ, 170.000 khách hàng đã tham gia vào các lớp học trực tuyến của Nike" - ông Calvin McDonald, CEO của Lululemon, cho biết thêm.

Thông thường, một gói luyện tập cao cấp của Nike có giá 14,99 USD/tháng nhưng hiện nay, tất cả các lớp từ gym đến yoga hay khiêu vũ đều đang miễn phí cho tất cả người dùng Mỹ. Tại đây, Nike đã chứng kiến sự gia tăng hơn 100% số người dùng ứng dụng hàng tuần. Doanh số bán hàng trực tuyến cũng theo đó tăng hơn 40% trong quý gần nhất.

Nike dùng ứng dụng tập luyện trực tuyến thúc đẩy kinh doanh thương mại điện tử - ảnh 1 Dạy thể dục online qua các thử thách trong mùa dịch COVID-19

VTV.vn - Thầy trò trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Lê Quý Đôn, Hà Nội đã có một cách rất hay để khuyến khích các học trò tập luyện thể thao ngay tại nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nike dùng ứng dụng tập luyện trực tuyến thúc đẩy kinh doanh thương mại điện tử - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đầu tuần, giá vàng chững lại, USD tiếp tục tăng vọt

Forbes: Toàn cầu hóa do Trung Quốc lãnh đạo sắp đi đến hồi kết

Truy quét hơn 23.000 túi xách, thắt lưng nhái Gucci, Dior, LV, Channel, Hermes...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều