Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Niềm vui ngày cuối năm của nữ bác sĩ bị ung thư

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh Khoa Cơ Xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai đã được đón nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp của mình, Trong ngày cuối cùng đi làm của...

Niềm vui ngày cuối năm của nữ bác sĩ bị ung thư - ảnh 1
Chị Hạnh sau ca phẫu thuật gần 7 giờ.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán - 11.30 ngày 28.12 âm lịch, sau khi đi thăm, chúc Tết các đơn vị và người bệnh phải ở lại viện ăn Tết, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc BVBM cùng đoàn công tác gồm đại diện Lãnh đạo một số đơn vị, Lãnh đạo Khoa Cơ xương khớp đã đến BV Việt Đức để thăm, động viên và tặng quà BS. Nguyễn Thị Hạnh. Món quà lên tới trên 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) của cá nhân Giám đốc (5.000.000đ), của Đảng ủy – Ban Giám đốc, BCH Công đoàn BVBM (10.000.000đ), của các đồng nghiệp đến từ BVĐK tỉnh Yên Bái (5.000.000đ), từ các đồng nghiệp trong BVBM (81.000.000đ).

Đáng quý hơn, có cả những phần quà của các phóng viên không chỉ viết tin bài kêu gọi cho BS. Hạnh mà còn gửi tiền tặng và cầu mong cho Hạnh chóng qua cơn bạo bệnh.

Trải qua một cuộc đại phẫu kéo dài gần 7 giờ đồng hồ, mới hơn 24h sau mổ, nhưng trên gương mặt Hạnh đã ánh lên một sự lạc quan, kiên cường làm ấm lòng tất cả những người xung quanh em: “Các anh chị yên tâm, em sẽ vượt qua” – Hạnh cười rất tươi và còn động viên lại chúng tôi. Tết này, coi như em đang đi trực trong bệnh viện Hạnh nhé. Các đồng nghiệp và rất nhiều người luôn quan tâm và ước mong một điều diệu kỳ đến với em và các con cùng cùng gia đình. Em xứng đáng được như vậy!

Bệnh viện Bạch Mai cũng đã chính thức phát đi lời kêu gọi tới các đồng nghiệp trong bệnh viện để ủng hộ cho BS. Nguyễn Thị Hạnh.
Mọi sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm ngoài bệnh viện xin gửi về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống đa, TP. Hà Nội - tầng 4 Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Tòa nhà 16), ĐT: 0243 2151 883 hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - ghi rõ ủng hộ bệnh nhân – BS. Nguyễn Thị Hạnh. Chúng tôi xin cam kết sử dụng phần quà đó đúng mục đích của nhà hảo tâm, chuyển tới tận tay BS Hạnh hoặc người nhà được ủy quyền hợp pháp.

>> Xem thêm: 

Phát hiện mới về tác hại của điện thoại thông minh với não của trẻ

“Abbott cam kết lâu dài trong việc chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam”

Việt Nam dự định thử nghiệm cấy ghép tử cung trên người

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều