Loading...

Nicole Kidman tránh nói về hai con nuôi

Nicole Kidman chia sẻ về gia đình hiện tại nhưng tránh nhắc đến chồng cũ Tom Cruise và các con chung với anh. Giải Trí

Trong tạp chí Tatler số mới nhất, "thiên nga Australia" nói về đời sống hôn nhân, từ việc kết hôn Tom Cruise tới chồng hiện tại - Keith Urban: "Tôi nghĩ đó là một quá trình. Điều đầu tiên phải nói không có ai đúng hay sai. Chỉ có những đứa trẻ là khác biệt. Bà tôi từng khuyên mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều đối mặt nghịch cảnh riêng. Bạn sẽ luôn gặp vấn đề trong cuộc sống. Bạn chỉ cần dành tình yêu cho các con, thế là đủ".

Nicole Kidman tránh nói về hai con nuôi - ảnh 1

Minh tinh Nicole Kidman ở tuổi 52. Ảnh: Tatler .

Nicole cho biết nỗi buồn quá khứ từng khiến cô muốn giải nghệ. Các con với Keith Urban giúp cô lấy lại tự tin và vượt qua nỗi đau. "Con gái ba tuổi của tôi nói: 'Ngày mai mẹ sẽ không buồn nữa đúng không?'. Đó là lúc bạn nhận ra cần xốc lại tinh thần. Các con cần cảm thấy được an toàn. Chúng cần thấy mẹ vẫn đứng vững, dù bên trong tôi có suy sụp thế nào", minh tinh cho biết.

* Cuộc ly dị đưa Nicole Kidman đến tự do

Nữ diễn viên tránh nhắc tới con chung với Tom Cruise. Họ ở bên nhau từ năm 1990 đến 2001, nhận hai con nuôi - Jane Cruise (sinh năm 1992) và Connor Antony (sinh năm 1995). Hai người theo giáo phái Scientology giống bố. Trong một số bài phỏng vấn, Nicole cho biết không nhắc tới các con vì muốn giữ mối quan hệ với chúng. US Weekly dẫn lời một người từng thuộc giáo phái cho biết tín đồ không được quan hệ thân thiết với người ngoại giáo. Nicole Kidman từng theo Scientology khi cưới Tom nhưng xin rút khỏi giáo phái năm 1997.

Nicole Kidman tránh nói về hai con nuôi - ảnh 2

Jane Cruise và Connor Antony vẫn giữ mối quan hệ vời cha nuôi Tom Cruise. Ảnh: Pinterest.

Hiện Nicole Kidman sống cùng chồng - ca sĩ Keith Urban - và hai con gái Sunday Rose (10 tuổi), Faith Margaret (tám tuổi). Cô chọn sống ở Nashville, bang Tennessee (Mỹ) vì sự riêng tư. "Người ở đây không thích làm phiền người khác. Tôi có thể đi dạo trên phố mà họ không thèm nhìn lấy hai lần", cô nói. Gia đình đều đặn đến nhà thờ cầu nguyện mỗi tuần. Cô khẳng định Keith không phải người sùng đạo nhưng luôn cùng cả nhà đi cầu nguyện.

Nicole Kidman tránh nói về hai con nuôi - ảnh 3

Nicole Kidman cùng chồng và hai con gái. Ảnh: Mega.

Minh tinh thường cùng các con theo chồng lưu diễn khắp nước Mỹ. Hai con gái họ đều yêu nghệ thuật - Faith có thể chơi đàn violin, Sunday thích piano và đóng phim. Nicole chia sẻ việc có bố là nhạc sĩ khiến hai con gái được sống cùng âm nhạc hàng ngày và nảy sinh tình yêu.

Nicole Kidman tránh nói về hai con nuôi - ảnh 4
Nicole Kidman và Keith Urban hát tại bệnh viện

Nicole Kidman và Keith Urban hát từ thiện tại bệnh viện. Video: Twitter .

Đạt Phan (theo Tatler )

>> Xem thêm: 

Kbiz đối mặt nguy cơ lây nhiễm COVID-19 diện rộng: 4 idol Kpop dương tính, nữ ca sĩ Hậu Duệ Mặt Trời và loạt idol tự cách ly

Châu Đông Vũ: Tam Kim Ảnh hậu gây sốc với đời tư vướng quy tắc ngầm, phốt EQ thấp, khiến Dương Mịch tỏ thái độ ra mặt

Mê mẩn Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng bạn có thực sự hiểu tất tần tật về cô gái này, trả lời đúng 6/8 câu là tuyệt lắm đấy!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều