Loading...

Nicolas Cage thủ vai… chính mình trong phim mới

Tài tử Nicolas Cage sẽ vào vai chính mình, kể lại cuộc đời và sự nghiệp diễn viên gian khổ trước khi đạt tới đỉnh cao.

Theo nguồn tin từ Screen Rant, Nicolas Cage sẽ tham gia một dự án phim mới vô cùng đặc biệt mang tên The unbearable weight of massive talent. Bộ phim dựa trên câu chuyện cuộc đời của chính nam tài tử, kể về những biến cố ctrên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, đây không phải một bộ phim tiểu sử như nhiều khán giả nhầm tưởng. Bộ phim sẽ chỉ dựa trên một phần sự thật, từ đó tạo nên một cốt truyện hư cấu hấp dẫn hơn, kịch tính hơn về Nam diễn viên Nicholas Cage và những mối quan hệ vô cùng phức tạp, căng thẳng của anh.

Nicolas Cage thủ vai… chính mình trong phim mới - ảnh 1

(Ảnh: Business Insider)

Cụ thể, The unbearable weight of massive talent lấy bối cảnh khi nam tài tử tụt dốc không phanh và nợ nần chồng chất. Lúc này, anh tìm mọi cách để được tham trong bộ phim của đạo diễn quái kiệt Quetin Tarantino, đồng thời mong muốn trả hết nợ và tìm cách liên lạc với con gái của mình. Mọi chuyện dần trở nên kịch tính hơn khi Nicolas gặp gỡ một tỉ phú người Mexico. Người đàn ông này hứa hẹn sẽ cho anh một vai diễn trong bộ phim do ông ta sản xuất, thế nhưng không ngờ ông chính là một trùm ma túy. Đó là lúc Nicolas lún sâu hơn vào những rắc rối liên quan đến CIA và tội phạm.

Ngay sau khi nhận được kịch bản từ đạo diễn Tom Gormican, Nicolas Cage đã tỏ ra vô cùng hào hứng vào sẵn sàng bắt tay vào dự án. Hiện hãng phim Lionsgate đã tạm gác nhiều dự án phim khác nhằm tập trung cho tác phẩm điện ảnh đặc biệt này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nicolas Cage thủ vai… chính mình trong phim mới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

MXH Việt rộ tin Reply tái xuất mùa mới 1980 cùng chị đẹp Krystal, ai ngờ vừa sang Tháng Tư đã ăn cá?

Mạnh Trường lật mặt nhanh hơn bánh tráng khiến Diễm My khóc đứng khóc ngồi ở tập 4 Tình Yêu Và Tham Vọng

Dàn nam thần cực phẩm ăn đứt độ tươi Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều