Những tính năng nổi bật trên iPhone X

Màn hình TrueTone OLED, nhận diện khuôn mặt Face ID hay Animoji là những tính năng nổi bật của iPhone 8.

Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 1

Sau nhiều năm, giới công nghệ thế giới mới háo hức đến vậy với một chiếc iPhone từ Apple. Lười nhác thay đổi thiết kế iPhone vài năm liên tục, Apple vừa giới thiệu mẫu iPhone X với thiết kế tràn viền sexy, nhiều tính năng hứa hẹn làm thay đổi trải nghiệm của người dùng.

Mức giá cao lên đến 999 USD có thể là rào cản nhưng đừng ngạc nhiên nếu iPhone X liên tục cháy hàng sau khi chính thức phát hành ngày 3/11. Nó là thứ được cả thế giới chờ đợi. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất trên sản phẩm này:

Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 2
1. Màn hình TrueToneTrueTone lần đầu tiên xuất hiện trên iPad. Nó dựa vào cảm biến ánh sáng tự hiệu chỉnh màu và cân bằng trắng. Với công nghệ OLED, hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision, iPhone X có thể là smartphone có màn hình đẹp nhất Thị trường hiện nay.

.

Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 3
2. Face IDCông nghệ nhận diện khuôn mặt của iPhone sử dụng bộ quét 3D để quét và vẽ bản đồ gương mặt, nhận diện với tỷ lệ sai sót chỉ 1/1 triệu. Face ID có thể mở ra phương thức tương tác mới giữa người dùng và thiết bị cũng như thanh toán di động.
Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 4
3. AnimojiĐây là tính năng vui vẻ nhất trên iPhone X. Camera TrueDepth mặt trước cho phép nó theo dõi cơ mặt người dùng và mô phỏng trên các biểu tượng động với nhiều sắc thái độc đáo của riêng từng người dùng.
Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 5
4. Chip A11 BionicMỗi lần ra mắt iPhone, Apple đều công bố một con chip mạnh mẽ hơn. Lần này, iPhone X sử dụng chip A11 Bionic với 6 nhân xử lý, hiệu năng cao hơn nhiều so với chip A10. Apple cho biết con chip này ra đời để phục vụ các trải nghiệm VR
Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 6
5. Sạc không dâySạc không dây là tính năng rất được chờ đợi trên iPhone X. Thiết bị này hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.
Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 7
6. Portrait LightingCảm biến camera nâng cấp cho phép người dùng iPhone X hiệu chỉnh mức độ sáng theo thời gian thực khi chụp chân dung. Những bức ảnh xóa phông, vì thế, sẽ ấn tượng hơn.
Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 8
7. Quay video 4K 60 fpsiPhone là thiết bị đầu tiên đầu tư nghiêm túc cho trải nghiệm quay video 4K với thời gian không giới hạn, chất lượng video thực sự xứng tầm. Nhưng bạn cũng nên coi chừng, những đoạn video 4K sẽ khiến máy nhanh đầy dung lượng hơn bao giờ hết.

Những tính năng nổi bật trên iPhone X - ảnh 9
8. Smartphone không nút điều hướngNhiều nhà sản xuất đã tung ra smartphone không viền, nhưng vẫn giữ lại nút điều hướng bên dưới. Apple thì không. Các thao tác như về màn hình chủ, mở cửa sổ đa nhiệm, Control Center đều thực hiện bằng thao tác vuốt. Nhiều người nói, Apple học hỏi điều này từ BlackBerry.


>> Xem thêm: 

Lượt tải bằng nửa nhưng Apple Store doanh thu gấp đôi Play Store

Giá smartphone cao cấp tăng thế nào

Nguy cơ hack sim điện thoại chiếm quyền tài khoản Instagram

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều