Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam

Nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt gây ấn tượng với các sản phẩm từ thiết bị đến nền tảng Blockchain, Big Data, AI... trong triển lãm diễn đàn công nghệ.  Kinh...

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 1

Năm 2019, VinSmart sẽ ra mắt 12 mẫu điện thoại mới. Tập đoàn chuẩn bị xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại với công suất thiết kế 100 triệu máy mỗi năm. Công ty hiện hợp tác với đối tác Mỹ để phát triển điện thoại 5G. Ngoài điện thoại, thương hiệu này còn sắp tung ra máy tính bảng, đang nghiên cứu sản xuất điều hòa, TV, tủ lạnh, các thiết bị IoT, camera... 

Tháng 6/2018, Vingroup công bố thành lập Công ty VinSmart với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, tập trung vào hai lĩnh vực chính là sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và nghiên cứu, thực nghiệm, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Trong năm 2018, VinSmart tung ra bốn mẫu điện thoại dưới thương hiệu Vsmart, giá từ 2,5 đến 6,3 triệu đồng.

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 2

Tham dự triển lãm, VCCorp mang đến công nghệ phân phối nội dung và quảng cáo dựa trên nền tảng Big Data. Nền tảng này sử dụng kết hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học Máy (Machine Learning) để hiểu độc giả muốn đọc gì, phát hiện tin nóng, cá nhân hóa nhu cầu tin tức của người dùng, gợi ý các tin liê quan, phân tích tin chuyên sâu, tổng hợp, gom nhóm nội dung sự kiện... từ đó thể hiện nội dung quảng cáo phù hợp và hướng đến đúng đối tượng.

VCCorp hiện có đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, trong đó hơn 600 kỹ sư công nghệ. Mạng lưới quảng cáo phủ đến 94% độc giả với hơn 200 trang web, báo và trang thông tin điện tử. Công ty này hiện phục vụ hơn 50 triệu khách hàng trên cả nền tảng web và di động.

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 3

Ngày 17/12/2018, Công ty Cổ phần Be Group chính thức ra mắt hai dịch vụ beBike và beCar tại Hà Nội và TP HCM. Đến nay, ứng dụng gọi xe Be đã được tải xuống trên 2 triệu thiết bị di động. Công ty có hơn 30.000 tài xế, hướng tới mục tiêu 100.000 tài xế trong năm 2019. Ứng dụng Be hiện hoạt động tại 6 tỉnh, thành phố là Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ. Đến nay, ứng dụng đã hoàn thành gần 10 triệu chuyến xe và có thể xử lý 200.000 yêu cầu đặt xe mỗi ngày. 

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 4

Công ty Cổ phần MISA hiện cung cấp nhiều giải pháp công nghệ cho xã hội, doanh nghiệp. Trong đó, có giải pháp hóa đơn điện tử, giúp tiết kiệm được 10.150 tỷ chi phí mỗi năm. Đây là giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên ứng dụng thành công Blockchain để đảm bảo tính tin cậy và minh bạch. Ngoài ra, MISA còn triển khai nền tảng kết nối để giúp người làm kế toán cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 5

Hệ sinh thái C.OPE2N của Tập đoàn Công nghệ CMC là một hệ sinh thái mở tiên phong được xây dựng để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của Việt nam và nhu cầu ứng dụng các công nghệ mới như Big Data, IoT, BlockChain, Security... Đây là một nỗ lực của Tập đoàn Công nghệ CMC nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế số Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư.

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 6

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là một trong những doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực. 

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 7

Hệ thống MobiFone IoT (Internet of Things) là một hệ thống kết nối các thiết bị thông minh để phục vụ những ứng dụng thực tế của con người. MobiFone đã nghiên cứu và phát triển, xây dựng thành công hệ thống IoT Platform gồm các thiết bị cảm biến thông minh và một hệ thống phần mềm linh hoạt, có thể dễ dàng triển khai cho các ứng dụng khác nhau như Nhà Thông minh (Smart Home), Tòa nhà thông minh (Smart Building), Nông nghiệp thông minh (Smart Agriculture)...

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 8

Hướng đến sản phẩm xanh, sạch, bảo vệ môi trường và tiêu dùng bền vững, Công ty TNHH Thực phẩm Isito ra mắt dòng sản phẩm ống hút rau củ Vistraws. Sản phẩm ống hút này sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, chất tạo dai, hương liệu, phụ gia... Ống hút thực phẩm Vistraws có thể dùng được trong bốn môi trường nước khác nhau: nước nóng, nước lạnh, nước đá, nước có ga. 

Những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam - ảnh 9

Thành lập năm 1999, Tập đoàn MK (MK Group) là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực Đông Nam Á với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về các giải pháp xác thực bảo mật số và thẻ thông minh. MK hiện có 3 công ty công nghệ chip và bảo mật số với 2 nhà máy sản xuất thẻ chip đạt 9 chứng chỉ Quốc tế và 2 hệ điều hành chip, xuất khẩu thẻ chip tới hơn 20 nước. Tập đoàn cung cấp và triển khai thành công nhiều giải pháp cho khối chính phủ, tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, viễn thông và giao thông vận tải dưới định hướng Smart - Digital - Security. 

Thu Phương

>> Xem thêm: 

Apple, Microsoft, Amazon lớn cỡ nào?

Vietnam Airlines báo lãi 6 tháng gần 1.700 tỷ đồng

Website bán hàng quốc tế của FPT Shop thu 5 tỷ đồng sau 24 giờ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều