Loading...

Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao?

Người tình đáng tuổi bố của Chi không cho cô đi tập huấn cùng cơ quan. Ngoài giờ làm việc, Chi không được giao tiếp với đồng nghiệp ở những buổi...

Trong những tập gần đây của Những nhân viên gương mẫu, người tình của Chi (Kim Oanh) đã dần lộ diện. Đó là một người đàn ông đáng tuổi bố của Chi, giàu có và đã giúp Chi có được công việc ở Tạp chí Tinh hoa đúng như nguyện vọng của cô.

Chi sắp phải đi tập huấn cùng cơ quan nhưng người tình của cô lại muốn cô đi cùng ở một sự kiện quan trọng. "Anh đã nói với em rồi, ngoài giờ hành chính cơ quan anh không nói, còn ba cái việc giao lưu bạn bè không cần thiết anh không khuyến khích" - người tình của Chi không cho cô được dự buổi tập huấn cùng cơ quan.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? - ảnh 1

Chi định giải thích rằng đây là buổi tập huấn bắt buộc, không ai được vắng mặt nhưng lại bị bạn trai gạt đi. Chi khó xử không biết phải làm thế nào.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? - ảnh 2 Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? - ảnh 3

Bạn trai của Chi là người như thế nào? Chi sẽ phải làm cách nào để có thể tham gia buổi tập huấn cùng cơ quan? Nếu đồng nghiệp biết người đàn ông bên cạnh Chi đáng tuổi bố cô, họ sẽ phản ứng ra sao?

Tập 41 Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Hyomin (T-Ara) & Sungjae (BtoB) sang Việt Nam làm giám khảo show thực tế mới có giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Sinh tử - Tập 68: Chủ tịch tỉnh dọa gạt Mai Hồng Vũ ra khỏi cuộc chơi

Sinh tử - Tập 68: Vũ (Việt Anh) khó cứu được Giám đốc Sở TN&MT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều