Loading...

Những nhân viên gương mẫu tập 40: Hai bà vợ của tổng biên tập hỗn chiến

Những nhân viên gương mẫu tập 40: Nguyệt tỏ ý ghen với Chi khi Chi được sếp Phong tặng sách; Liên mỉa mai Nguyệt làm sếp mà không tử tế; Hai bà vợ của ông...

Những nhân viên gương mẫu tập 39 có thêm vài tình tiết thú vị khi Nguyệt uống rượu say, không kiềm chế được nên đã thổ lộ tình cảm dành cho sếp Phong bao lâu nay. Tất nhiên là sếp Phong rất bối rối. Cô say đến mức không thể về nhà nên Phong phải thuê phòng khách sạn cho Nguyệt qua đêm. Trong khi đó hình như Phong lại có tình cảm với Chi nên anh rất để ý, kiếm tặng Chi cuốn sách cô thích khiến Nguyệt khó chịu.
Những nhân viên gương mẫu tập 40: Hai bà vợ của tổng biên tập 'hỗn chiến' - ảnh 1

Vợ cũ và vợ mới của ông Nguyên "gây chiến" tại cơ quan chồng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này mối quan hệ giữa Liên và mẹ chồng được cải thiện. Sau khi Thành bị tai nạn giao thông, Liên chăm sóc, lo lắng khiến mẹ chồng càng áy náy khi trước đây đã hiểu lầm con dâu ngoại tình. Tuy nhiên có quay lại với Thành không thì Liên còn bỏ ngỏ… Bởi bản thân cô cũng đang sắp bước vào một cuộc phẫu thuật xạ trị bệnh ung thư vú giai đoạn đầu.
Những nhân viên gương gương mẫu tập 39 còn có diễn biến Liên chỉ trích Nguyệt thẳng thắn khi cho rằng Nguyệt cố tình thêu dệt việc cô ngoại tình.
Những nhân viên gương mẫu tập 40: Hai bà vợ của tổng biên tập 'hỗn chiến' - ảnh 2

Loan kể với bà Như Ý việc Nguyệt cố tình đổ nước sôi vào tay Chi

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 40 tối nay 14.10 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ nhiều tình tiết mới khi “đại chiến” giữa hai bà vợ của ông tổng biên tập Nguyên diễn ra ngay tại tòa soạn khiến mọi chuyện trở nên ồn ào và ông Nguyên cảm thấy mất mặt.
Trong tập này Nguyệt tiếp tục xỉa xói Chi: “Mất có một bữa rượu để được một cuốn sách à. Kể ra anh Phong cũng tốt thật đấy, bảo làm sao mà nhân viên cứ hết mình”. Điều này hé lộ chắc có thêm tình tiết sếp Phong hẹn Chi uống rượu để đưa sách. Lúc này Liên đã đứng ra bênh vực Chi và mỉa mai Nguyệt: “Em thấy anh Phong làm như thế không có gì sai cả. Lãnh đạo mà tử tế thì nhân viên tín nhiệm và ngược lại”.
Những nhân viên gương mẫu tập 40 còn có cảnh Loan kể lại cho bà Như Ý việc chính cô tận mắt thấy Nguyệt cố tình đổ nước sôi vào tay Chi khiến bà Ý phải thốt lên: “Man rợ”.
Những nhân viên gương mẫu tập 40: Ông Nguyên sẽ làm gì trước “đại chiến” giữa hai bà vợ? Nguyệt có bị “lột mặt nạ” khi nhân viên cả phòng nội dung, mọi người đã bắt đầu dè chừng, cảnh giác với những chiêu trò của cô?
Tin liên quanNhững nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt năn nỉ sếp Phong đừng bỏ rơi mìnhNhững nhân viên gương mẫu tập 36: Liên đã biết mình bị ung thưNhững nhân viên gương mẫu tập 34: Ai ăn cắp tiền rồi giá họa cho Chi?

>> Xem thêm: 

Trở lại Gương mặt thân quen, Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu Phù thủy giả giọng!

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

Nước mắt loài cỏ dại: Khang tan nát cõi lòng phát hiện Dạ Thảo yêu Trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều