Loading...

Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người

Một người đàn ông được cho là bạn trai bí mật của Chi bất ngờ xuất hiện trong tập 34 "Những nhân viên gương mẫu", hé lộ nhiều hơn về cô phóng viên...

Chi (Kim Oanh) có lẽ sẽ là nhân vật đáng chú ý nhất trong tập 34 phim Những nhân viên gương mẫu lên sóng 21h00 hôm nay (4/10) trên VTV1. Trước đó, khán giả đang hy vọng và "đẩy thuyền" cho Chi đến với sếp Phong (Tiến Lộc) - Phó Tổng biên tập của tạp chí Tinh hoa. Vị sếp trẻ này nhìn thấy năng lực của Chi và cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cô. Đồng thời, phía Chi cũng cảm mến và bắt đầu có tình ý với Phong.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 1

Tuy nhiên, trong trích đoạn hé lộ tập phim 34 trên đây bất ngờ xuất hiện nhân vật mới là bạn trai của Chi. Đáng nói, người đàn ông này lớn hơn cô khá nhiều tuổi và mối quan hệ của hai người dường như không phải là tình yêu đơn thuần, mà kèm theo "thỏa thuận" và "ràng buộc".

Theo lời người đàn ông này, Chi được vào tạp chí Tinh hoa làm việc là nhờ anh ta. Tuy nhiên, có thể anh ta đã chứng kiến thái độ của Chi dành cho Phong nên tỏ ra ghen tuông: "Anh biết em không sợ khó, nhưng thái độ của em ngày hôm nay không phải vì công việc".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 2
Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 3

Thấy vậy, Chi khẳng định cô không quên mấy lời anh dặn. Không yên tâm về mối quan hệ này nên bạn trai Chi đề nghị: "Có lẽ đến thời điểm này, chúng ta cần thêm một số thỏa thuận". Tuy nhiên, Chi muốn để sau vì giờ công việc của cô mới bắt đầu.

Bạn trai Chi vừa nói, vừa bất ngờ hôn cô giữa nhà hàng: "Thỏa thuận hay ràng buộc đều không quan trọng, quan trọng là cuộc đời này anh sẽ lo cho em".

Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 4
Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 5

Mời quý vị đón xem tập 34 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 04/10 trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Bạn trai bí ẩn bất ngờ hôn Chi giữa chốn đông người - ảnh 6 Những nhân viên gương mẫu - Tập 34: Giữa lúc bị vu trộm tiền, "bồ già" của Chi xuất hiện giải cứu?

VTV.vn - Ở trích đoạn hé lộ tập 34, một người đàn ông lớn tuổi hơn Chi khá nhiều vừa thân mật nắm tay, vừa dỗ dành cô rời khỏi tạp chí ngành "bé tí bé tẹo" này.

>> Xem thêm: 

Toàn bộ show người mẫu mất hút trong năm 2019: Next Top Model casting cả thập kỷ, The Face chưa hẹn ngày trở lại

Mới mùng 3 Tết, Trấn Thành gây choáng với loạt video nối đuôi nhau trên top trending YouTube!

Tết chưa biết xem gì thì hãy ngóng chờ sự xuất hiện của loạt sao Hàn trên các show thực tế này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều