Loading...

Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm

Hàng loạt danh ca thập niên 1990 đã qua đời khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, để lại bao tiếc nuối cho khán giả say mê nhạc rock trên toàn cầu.

Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 1
Người quản lý phát hiện ca/nhạc sĩ nhạc rock Chris Cornell không còn phản ứng của sự sống trong phòng khách sạn ở Detroit (Mỹ) vào ngày 18.5.2017. Cái chết của Cornell được cho là một vụ tự sát. Tuy nhiên, luật sư của gia đình đã đưa ra tuyên bố ngụ ý có thể không phải là cố ý, rằng: “Chris là người nghiện đang hồi phục và có thể đã uống nhiều thuốc Ativan (chống lo âu, trầm cảm) hơn liều lượng được khuyến nghị. Anh ấy không biết mình đang làm gì và ma túy hoặc các chất gây nghiện khác có thể đã ảnh hưởng đến hành động của anh ấy”.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 2
Cái chết của Kurt Cobain đã làm rung chuyển thế giới nhạc rock vào ngày 5.4.1994, sau khi ca/nhạc sĩ trẻ tuổi và đầy scandal của nhóm nhạc đình đám Nirvana được tìm thấy tại nhà của anh ở Seattle (Mỹ) với vết thương ở đầu do súng. Anh để lại người vợ Courtney Love và cô con gái nhỏ Frances Bean.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 3
Kristen Pfaff - tay guitar bass của ban nhạc Hole chết vì say thuốc phiện cấp tính trong căn hộ ở Seattle (Mỹ) vào ngày 16.6.1994. Một túi chứa ma túy được tìm thấy gần cơ thể cô.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 4
Melvoin đang lưu diễn cùng ban The Smashing Pumpkins với tư cách là tay chơi keyboard, đã chết trong phòng khách sạn ở Manhattan (Mỹ) vào ngày 12.7.1996 sau khi sử dụng heroin cùng tay trống của ban nhạc Jimmy Chamberlin.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 5
Người đứng đầu nhóm nhạc rock Alice in Chains đã chết tại nhà ở Seattle (Mỹ) vào ngày 5.4.2002, 8 năm sau khi Kurt Cobain qua đời. Nguyên nhân tử vong do hít cocaine và heroin. Nam ca sĩ đã phải chiến đấu trong thời gian dài với nạn nghiện ma túy cùng chứng trầm cảm nặng.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 6
Một cựu thành viên khác của ban nhạc rock Alice in Chains, tay guitar bass Mike Starr chết do trộn xanax (thuốc điều trị tâm thần) vào rượu tại nhà ở thành phố Salt Lake (Mỹ) vào ngày 8.3.2011. Mike Starr đã phải đối mặt với việc lạm dụng ma túy trong nhiều năm.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 7
Tay guitar chính của ban nhạc rock Gin Blossoms phải vật lộn với chứng nghiện rượu và từng thể hiện nỗi đau này trong nhiều ca khúc của nhóm. Anh qua đời vào ngày 5.12.1993 vì một phát đạn tự bắn vào đầu. Thi thể Doug Hopkins được tìm thấy trong nhà của mình ở thành phố Tempe, bang Arizona (Mỹ).
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 8
Tay guitar chủ đạo của nhóm nhạc rock 7 Year Bitch - Sargent trở về nhà ở Seattle sau buổi biểu diễn ở thành phố New York rồi sử dụng heroin quá liều khiến cô qua đời vào ngày 27.6.1992.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 9
Ca sĩ chính của ban Blind Melon được phát hiện đã chết tại một bãi đậu xe ở New Orleans (Mỹ) vào ngày 21.10.1995 do sử dụng cocaine quá liều. Rocker đã nhiều lần vi phạm Pháp luật trong những năm trước đó và mẹ của anh nói với tờ Rolling Stone rằng: “Khi Hoon dính vào ma túy, tôi đã từ bỏ mọi hy vọng”.
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 10
Cựu ca sĩ ban nhạc rock Stone Temple Pilots qua đời khi đang lưu diễn ở Bloomington, bang Minnesota (Mỹ) vào ngày 3.12.2015. Nguyên nhân cái chết do sử dụng hỗn hợp cocaine, rượu và MDA (một chất họ hàng của thuốc lắc).
Những ngôi sao nhạc rock thập niên 1990 đã rời bỏ thế gian quá sớm - ảnh 11
Là một tay chơi nhạc rock đình đám, Bradley Nowell cũng chết bi thảm vào ngày 25.5.1996 do sử dụng quá liều heroin trong khách sạn ở San Francisco (Mỹ) chỉ 7 ngày sau đám cưới và 11 tháng sau khi có con trai.
Tin liên quanNhững bức ảnh 'độc' và lạ của Elvis PresleyOzzy Osbourne cảm giác như thế nào khi cố giết vợ lúc phê thuốc?Linkin Park phẫn nộ khi bị ông Trump sử dụng nhạc trái phép

>> Xem thêm: 

Đang yên đang lành, Châu Bùi bất ngờ đăng clip trong phòng thu, định bất chấp gia nhập hội người đẹp đi hát hay gì?

Từ chuyện Tóc Tiên gửi váy cưới sang Mỹ để giặt: Hóa ra có dịch vụ giặt dành riêng cho đồ hiệu xa xỉ, mức phí lên tới nửa tỷ

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều