Loading...

Những nghệ sĩ Việt bị ném đá vì ‘truyền bá’ tư tưởng sống thoáng

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, nhiều người vẫn phát hoảng khi nghe những người nổi tiếng suy nghĩ và nói đến vấn đề tình dục theo một suy nghĩ giản đơn...

Không thể phủ nhận rằng, nghệ sĩ là những người có ảnh hưởng sâu rộng đến công chúng. Bởi vì những phát ngôn, lối sống của họ có phần nào ảnh hưởng đến quan điểm cuộc đời của người hâm mộ. Đó cũng là lý do từ xưa đến nay, những nghệ sĩ thừa nhận bản thân sống thoáng, tuyền bá tư tưởng dễ dãi về chuyện giường chiếu... lại khiến nhiều người cảm thấy không thích hợp và cần lên án. Vốn dĩ chuyện phòng the không phải là điều gì xấu xa, đó là một phần tất yếu của đời sống tình yêu. Tuy nhiên, do cách chia sẻ chưa khéo léo hay lợi dụng để chiêu trò đã khiến những sao Việt này bị “ném đá”.

Dù vậy, Xã hội hiện đại đang dần mở cửa cho nhiều tư duy trẻ, sống tận hưởng. Và dù còn nhiều tranh cãi, việc tôn trọng lối sống và cách thức nếm trải cuộc đời của nghệ sĩ cũng khá cần thiết và đáng trân trọng. Đó là lý do thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ không ngại ra mặt để chia sẻ những “chuyện thầm kín” với tư duy mở, sống thoáng và đặc biệt là rất phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Tóc Tiên

Một trong những giọng ca trẻ, quyến rũ, sexy và sở hữu tư duy mở nhờ thấm đượm văn hóa phương Tây, không khó hiểu khi Tóc Tiên là một trong những “tân binh” vừa ra mặt công khai ủng hộ sống thử trước hôn nhân và quan hệ tình dục cách hiện đại.

Những nghệ sĩ Việt bị ném đá vì ‘truyền bá’ tư tưởng sống thoáng - ảnh 1

Trong một lần trò chuyện với fan trên MXH, cô thừa nhận rằng chuyện tìm hiểu tình dục trước hôn nhân là khá quan trọng, vì nó quyết định đến hạnh phúc về sau của một mối quan hệ bền vững. Mặc dù ý kiến này còn vấp phải nhiều tranh cãi nhưng với cách truyền tải khéo léo, Tóc Tiên nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của fan hâm mộ.

Mai Khôi

Mai Khôi nổi tiếng là nữ ca sĩ có lối sống thoáng. Chính bởi lối sống thoải mái nên nữ ca sĩ cũng sở hữu gu ăn mặc cá tính. Mai Khôi từng thừa nhận chuyện sống thử trên báo chí thậm chí còn cổ vũ các bạn trẻ sống thử để tìm hiểu người đàn ông chung sống lâu dài. Bản thân cô cũng từng chia sẻ sống thử trước khi cưới, thật là tuyệt vời.

Những nghệ sĩ Việt bị ném đá vì ‘truyền bá’ tư tưởng sống thoáng - ảnh 2

Theo Mai Khôi, đàn ông làm phụ nữ dễ chán nhất đó là xấu xí, xù xì và... “yêu” kém. Người đẹp không ngại tiết lộ rằng mình muốn làm “chuyện ấy” ở khắp mọi nơi. Trước đây, cô từng khuyến khích những đôi tình nhân hãy cứ hôn nhau kể cả ở chốn công cộng vì “đó là những cử chỉ yêu thương rất đẹp nên việc gì phải ngại ngùng”. Mai Khôi ủng hộ chuyện phụ nữ thả rông, sống thử và quan hệ trước hôn nhân.

Thủy Tiên

Là một trong những giọng ca tài năng và sở hữu ngoại hình hấp dẫn, ca sĩ Thủy Tiên từng gây sóng gió khi thổ lộ với fan hâm mộ rằng cô hoàn toàn ủng hộ việc sống thử nếu người ta đủ đủ bản lĩnh, và ổn định về kinh tế. Vốn dĩ là một lời nói rất rõ nghĩa, tuy nhiên Tóc Tiên lại bị đánh giá “vạ miệng” khi nhiều người xuyên tạc ý trên.

Những nghệ sĩ Việt bị ném đá vì ‘truyền bá’ tư tưởng sống thoáng - ảnh 3

“Sống thử giúp nhìn ra vấn đề của cuộc sống gia đình, bộc lộ khuyết điểm của nhau. Bạn sẽ xem xét có chấp nhận được tật xấu của đối phương trước khi tiến đến cuộc sống vợ chồng thực sự và sinh con”, ca sĩ Thủy Tiên tâm sự.

Phi Thanh Vân

Hoàn toàn ủng hộ quan hệ tình dục trước hôn nhân, Phi Thanh Vân từng nhiều lần “thổi gió” showbiz khi liên tục công khai chuyện giường chiếu của bản thân. Cô khẳng định rằng “sống thử” là để kiểm tra ai yêu ai nhiều hơn, chuyện tình dục có hợp nhau hay không. Quan trọng là họ có sự chín chắn trong tình yêu trước khi quyết định kết hôn. Cô cũng trải qua cuộc sống trước hôn nhân với bạn trai Bảo Duy trong thời gian dài.

Những nghệ sĩ Việt bị ném đá vì ‘truyền bá’ tư tưởng sống thoáng - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Khán giả Việt Nam đói một BXH âm nhạc uy tín gắn liền với một sân khấu âm nhạc, cuối cùng đã có câu trả lời: Wow Sunset Fest!

Bất chấp loạt idol nhiễm Covid-19, Big Hit vẫn quyết mở concert offline: Knet hô hào đòi tẩy chay đêm nhạc còn cà khịa cả SEVENTEEN?

Knet mỉa mai 'idol nào fan nấy' sau khi chứng kiến cựu thí sinh 'Produce 48' bị fan IZ*ONE công kích ác ý vì lên tiếng về gian lận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều