Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những mẫu lăng mộ đá đẹp

Mộ phần là nơi để tưởng nhớ, thờ cúng cũng như thể hiện sự kính trọng của con, cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Ngày nay, việc xây những mẫu lăng mộ đá đẹpkhông chỉ mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà còn mang đến vẻ mỹ quan cho khu lăng mộ, thể hiện tấm lòng kính trọng của người còn sống đối với người đã khuất.

 

Ưu điểm của việc xây mộ đá là gì?

Lăng mộ đá thường được chế tác từ các loại đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu, đá hoa cương, các loại đá vàng, đá granite nguyên khối thành những khối đá hình rồng bay, phượng múa, mây nước, chim trời mang những ý nghĩa may mắn, yên bình, đại cát đại lợi.

Ưu điểm của mộ đá:

  • Độ bền cao: qua bao năm tháng, mưa nắng thì lăng mộ bằng đá không bị thay đổi màu sắc nhiều như các lăng mộ xây bằng gạch thông thường, chất liệu bằng đá nên khó bị nứt mẻ hơn.

  • Lăng mộ đá có giá không quá cao so với các lăng mộ thông thường nhưng lại cho khu lăng mộ một vẻ đẹp trang trọng hơn hẳn các khu lăng mộ khác.

  • Có thể chạm trổ nhiều họa tiết hoa văn tăng vẻ đẹp cho lăng mộ.

 

Những mẫu lăng mộ đá đẹp được ưa chuộng hiện nay:

Mộ đao đá: hay còn gọi là mộ mái đá có ba loại phổ biến là mộ một mái, hai mái và ba mái thường được chọn cho những ngôi mộ đơn không nằm trong một khu lăng mộ của cả gia đình hoặc dòng họ.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 1Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 2

    Mộ đao đá         Mộ bành đá

Mộ bành đá: Những mẫu mộ đá được chế tác đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bao gồm phần chân, phần thân mộ và bia mộ không có mái. Mẫu mộ đá này thường được sử dụng trong các khu lăng mộ lớn của cả gia đình hoặc dòng họ.

 

Mộ đá công giáo: mẫu mộ đá này được thiết kế riêng cho những người công giáo với đặc điểm là phần thánh giá đặt trên đỉnh mộ.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 3Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 4

Mộ đá công giáoMộ tháp đá

Mộ tháp đá: Mẫu mộ này khá đẹp, trang nghiêm nên những vị sư trụ trì trong chùa sau khi viên tịch thường sẽ được chôn cất trong ngôi mộ tháp đá.

Mộ đá đôi: được thiết kế dành riêng cho những cặp vợ chồng sau khi mất sẽ được chôn cất chung trong một ngôi mộ có hai ngăn được gọi là mộ đá đôi.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 5Những mẫu lăng mộ đá đẹp - ảnh 6

Mộ đá đôiMộ tròn đá

Mộ tròn đá: là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm nổi trội cả về hình dáng lẫn ý nghĩa có thế thu được nhiều tinh khí của trời đất mang lại sự bình an thịnh vượng cho những người thân trong gia đình, dòng họ.


Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nơi tập trung nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp đa dạng được lấy từ nhiều mỏ đá nổi tiếng trong và ngoài nước. Với các ưu điểm nổi bật: được thiết kế từ bàn tay của các nghệ nhân, làng nghề lâu năm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm thì việc đặt niềm tin để xây dựng khuôn viên mộ phần, ngôi nhà yên nghỉ cho ông bà, cha mẹ, người thân sau khi qua đời tại đây là một sự lựa chọn sáng suốt cho các quý khách hàng. Nếu bạn đang cần tư vấn về kiểu dáng, kích thước hay tất tần tật về việc xây dựng, thiết kế khu lăng mộ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0126.999.0126 hoặc 0869.555.444 để được tư vấn nhé!

>> Xem thêm: 

Xem nghệ nhân thổi hồn cho viên đá rubi tỏa sáng

ẢNH: Người Hà Nội giải cứu khoai lang cho bà con Gia Lai

Ít nhất 4 năm nữa mới có vắc-xin phòng chống dịch tả lợn châu Phi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều