Những màn cover bad guy (Billie Eilish) của Kpop: Taeyeon ngồi hát vẫn hay, nữ ca sĩ trong nhóm đối thủ một thời của BTS gây tiếc nuối vì xuất sắc nhưng kém tiếng

"bad guy" thật sự chưa hết hot khi cuối năm 2019 rồi vẫn có thêm nhiều màn cover của nghệ sĩ Kpop "ra lò".

Năm 2019, làng nhạc Âu Mỹ có bản hit gây nghiện và đạt nhiều thành tích ấn tượng trên toàn cầu là "bad guy" của Billie Eilish do cô cùng anh trai đồng sáng tác. Bài hát sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau vào phần giai điệu như synth bass, trống trầm, hiệu ứng búng tay và 808 bass.

MV "bad guy" – Billie Eilish

Chính vì độ nổi tiếng như vậy, không ít thần tượng Kpop đã tham gia cover ca khúc này. Taeyeon là nghệ sĩ Hàn Quốc mới nhất thực hiện điều này trên chương trình truyền hình thực tế "Begin Again 3" quay tại châu Âu thời gian qua. Dù chỉ ngồi một chỗ hát, thủ lĩnh SNSD vẫn khiến người nghe mê đắm bởi chất giọng nội lực của mình.

Live "bad guy" (Billie Eilish) – Taeyeon (SNSD) ["Begin Again 3" 8/11]

Cuối tháng 10 vừa rồi, thành viên Sojung của LADIES' CODE (nhóm nhạc từng được xem là đối thủ một thời của BTS) cũng cover "bad guy" trong mục "Studio M" của "M Countdown". Với việc phát âm tiếng Anh tốt cùng chất giọng dày đặc trưng, cô khiến nhiều người tiếc nuối vì có kĩ năng xuất sắc nhưng lại kém tiếng tại Hàn.

Live "bad guy" (Billie Eilish) – Sojung ( LADIES' CODE. ["M Countdown" 31/10]

Tiếp tục là sân khấu cover "bad guy" trên "M Countdown" nhưng lần này lại là của WORLD TEAM (nhóm thực tập sinh gồm 10 thành viên đang tranh tài trên show thực tế "WORLD KLASS" của Mnet). Mạo hiểm đổi cả phần beat của bài hát, nhóm được xem là tạo nên sự đột phá trên sân khấu này khi thêm vào các phần vũ đạo đầy mạnh mẽ và vô cùng hút mắt.

Live "bad guy" (Billie Eilish) – WORLD TEAM ["M Countdown" 7/11]

Nguồn tham khảo: YT

>> Xem thêm: 

Năng lượng Striver không phải ai cũng có, và nó chỉ thăng hoa, bùng nổ trên sân khấu của Beck'Stage!

Girlgroup dũng cảm nhất Kpop: Bị tắt nhạc vẫn tự tin khoe giọng mộc biểu diễn trọn vẹn tiết mục khiến netizen phải trầm trồ

Sơn Tùng bất ngờ đạt #1 Itunes tại Lào, nhưng không phải Hãy Trao Cho Anh mà là hit từ tận 4 năm trước?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều