Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak

Ngoài ra, chúng ta còn có sự góp mặt của Chew Ba-Que và Mothman phiên phản nữ với đôi cánh to tương tự.

thảm đỏ cannes 2018 những ngày qua là nơi đã chứng kiến những màn khoe dáng đặc sắc với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ đẹp đẽ, xa hoa cho tới ngớ ngẩn tới lố bịch của một bộ phận nghệ sĩ vô danh bỗng nhiên được cho cơ hội tham dự Liên hoan phim danh giá này. Có vẻ như "mất tiền mua mâm thì đâm cho thủng", những nghệ sĩ kém tên tuổi nhưng lại thừa chiêu trò đã có dịp làm lố càng nhiều càng tốt để đánh bóng tên tuổi ở sự kiện này.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 1

Ngày thứ 7 của sự kiện Cannes 2018, cả Liên hoan phim đã có dịp sững sờ khi chứng kiến sự trở về của một huyền thoại đã an nghỉ được nhiều năm - Michael Jackson.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 2

Quyết không để "thần tượng" của mình an nghỉ, nghệ sĩ vô danh này đã ăn vận và trang điểm y chang ông hoàng nhạc Pop rồi tạo dáng nhái bén thần thái MJ trên thảm đỏ Cannes. Tuy nhiên gương mặt đánh phấn kém sang kia lại khiến anh bị cộng đồng mạng chê bai tơi bời.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 3

Tạo dáng bay lắc đúng chuẩn Michael Jackson, nhưng do sai chỗ, sai mục đích nên có thể coi đây là bản lỗi tên Michael Jack-Ma.

Bên cạnh Michael Jack-Ma, cũng xin được trân trọng giới thiệu tới các bạn phiên bản lỗi của tỷ phú Người Sắt Tony Stark mang tên Tony Steak (tạm dịch là Tony Bít-tết.) Bạn có thể gọi anh này là Tony Stuck (Tony Bế Tắc) cũng được.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 4

Không biết vô tình hay hữu ý mà nhân vật nam nghệ sĩ này lại chọn cách ăn mặc, kiểu tóc, thậm chí cả kiểu râu khá giống với Robert Downey Jr.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 5

Sự trùng hợp này đã khiến nhiều người ngớ ra và dẫn tới nhiều nhầm lẫn không đáng có.

Bên cạnh đó, thảm đỏ Cannes còn được đón chào một huyền thoại bước ra từ Thiên sử thi vũ trụ Star Wars - Chewbacca. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh chàng lông lá này là một phần của các hoạt động quảng bá cho bộ phim Solo sắp tới nên cũng không gây khó chịu cho người tham dự sự kiện.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 6

"Au...gr...rawww....", tạm dịch theo ngôn ngữ của Chewbacca là "Chew rất vui khi được gặp các bạn ở Cannes, nhất là bác Tony Stick và ngài Robert Downey Super Junior."

Bên cạnh đó cũng không thể không kể tới màn cosplay nhân vật Mothman trong siêu phẩm truyện tranh Watchmen của một nữ minh tinh không ai biết tiếng. Larisa Katz, một nhà thiết kế thời trang mà GettyImages còn chả buồn ghi rõ tên họ đã xuất hiện với đôi cánh cực lớn sau lưng, lập tức làm nhiều người liên tưởng tới nhân vật siêu anh hùng Mothman. Không những thế, một sao nữ không rõ tên tuổi khác cũng xuất hiện với trang phục tương tự Larisa và Mothman.

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 7

Chị ong nâu nâu nâu nâu...

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 8

...chị bay đi Cannes đi Cannes...

Những màn cosplay lố bịch tại Cannes 2018: từ Michael Jack-Ma cho đến Người Sắt Tony Steak - ảnh 9

...lại còn rủ bạn tới, mọi người sợ lắm rồi.

Không tính tới những màn chiêu trò lộ ngực, tạo dáng lố bịch hay đi nửa ngày không hết thảm đỏ thì những hình ảnh trên có lẽ đã là đặc sắc nhất (theo chiều hướng buồn cười) tại Cannes 2018. Hy vọng rằng lần tổ chức sau, Liên hoan phim Cannes sẽ có chế tài kiểm soát khách mời chặt chẽ hơn để tránh những tình trạng tương tự xảy ra.

(nguồn: Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Ôm chú cún nhỏ lắc lư liên tục, vợ Justin Bieber ăn cả rổ gạch vì bạo hành động vật

Ngọc Trinh, Mâu Thủy, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc… đọ sắc nóng bỏng khoe đường cong quyến rũ

Những mỹ nhân Việt U50 vẫn sở hữu thân hình quyến rũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều