Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những lời xin lỗi ngọt ngào trong Kpop, bạn đã biết hết chưa?

Sự hối hận và tiếc nuối là những chủ đề phổ biến trong các bài hát về tình yêu. Người ta luôn cảm thấy tiếc nuối về điều gì đó. Có lẽ là một tình...

Một trong những bài hát K-pop nổi tiếng nhất về đề tài xin lỗi là "Sorry Sorry" của Super Junior. Không giống như nhiều bài hát tình yêu khác sử dụng từ "xin lỗi" như một cách để truyền đạt sự hối tiếc, bài hát này nói về việc không thể phủ nhận được cảm giác bị thu hút bởi ai đó.

“Sorry, sorry, sorry, sorry

Vì trước tiên, anh đã

Đổ gục vì em

Hoàn toàn đổ gục vì em.”

 

Ca khúc "Sorry Sorry"

Đoạn điệp khúc lặp đi lặp lại và âm thanh của nhạc cụ điện tử electro-pop làm cho bài há tmang một sức mê đắm lạ kì. Fan của nhóm không thể bỏ qua cảm giác bị thu hút mãnh liệt trong ca khúc này của Super Junior, bởi lẽ nó thật sự bắt tai. Những tín đồ âm nhạc Hàn Quốc cũng không thể chối từ việc họ mê đắm bài hát này, và họ cứ hát, "sorry, sorry, sorry, sorry" với bất kỳ người bạn nào không nghe K-pop.

Một trong những ca khúc khác nói về sự xin lỗi chính là “Baby, I'm Sorry” của MYNAME. Không có tình yêu nào diễn ra trong MV này, lời bài hát đã kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Bài hát nói về việc họ không xứng đáng nhận được tất cả tình cảm mà họ đang được nhận bởi vì họ sẽ không đáp lại những tình cảm đó một cách công bằng và xứng đáng.

“Baby, I'm sorry

Anh có thể vượt qua điều này

Đừng bao giờ phải lo lắng về anh

I'm sorry, I'm so sorry, I'm so sorry

Những lời nói đó của anh đã làm em buồn”.

 

Ca khúc "Baby I"m Sorry"

Thật không dễ dàng để thừa nhận bạn là người đã làm cho mối quan hệ này tan vỡ. Đôi khi, bạn phải nén tự ái của bản thân và thừa nhận lỗi của mình. Sự sắp xếp của bài hát phù hợp hoàn toàn với MV, nhưng có thể nó sẽ khiến chúng ta phải hồi hộp hơn nếu có thêm một cái nhìn sâu hơn về tình yêu của những nhân vật trong MV.

Tôi không thể nghĩ ra bất cứ ai có thể thấy tiếc về sự trưởng thành của Teen Top. Từ các cậu nhóc còn tuổi vị thành niên cho đến khi trở thành những người đàn ông, sự chín chắn của Teen Top có thể thấy được trong bài hát "I'm Sorry" .

 

Ca khúc "I"m Sorry"

Trong trường hợp của mình, họ cầu xin người mình yêu hãy cùng làm rõ mọi việc. Họ biết họ có thể vượt qua những vấn đề này bằng cách nói ra. Teen Top muốn truyền đạt cảm xúc của mình thay vì giữ chúng bên trong. Bài hát nhạc funk pop hòa cùng R&B tạo thành một bài hát êm dịu mà có thể làm cho mọi người phải xem xét lại về việc cho Teen Top thêm một cơ hội trong tình yêu.

 

Ca khúc "Just One Day"

Cuối cùng, một bài hát về chủ đề xin lỗi không thể bỏ qua là "Just One Day" của BTS. Công bằng mà nói, bài hát không thực sự thuộc về chủ đề này vì nó đề cập tới lòng mong muốn có thể trải qua một ngày với một người đặc biệt hơn là hối tiếc bất cứ điều gì. Tuy nhiên, thật quá khó để không đưa bài hát vào danh sách này, bởi Rap Monster cho chúng ta tất cả những lời xin lỗi mà ai cũng muốn nghe.

“Anh xin lỗi, anh nghĩ là anh quá lý trí

Nhưng hãy cho anh một nụ cười nếu một ngày nào đó em gặp anh nhé

Em sẽ trách anh một chút, hoặc có thể là rất nhiều.”

Chủ đề xin lỗi còn là lời nhắn nhủ cho dư luận. Bất kể điều gì có thể xảy ra với các thần tượng yêu thích của bạn, hãy luôn nhớ rằng họ vẫn là con người và có quyền mắc lỗi. Và thật tuyệt hơn, rằng các thần tượng có thể thể hiện những cảm xúc này thông qua âm nhạc. Tôi thực sự luôn ủng hộ cách xin lỗi thông qua âm nhạc.

Còn bạn, bài hát xin lỗi yêu thích của bạn trong K-pop là gì?

>> Xem thêm: 

Một đoạn ca khúc mới của Bích Phương bị hé lộ khiến fan xôn xao trước giai điệu và ca từ

Jungkook (BTS) thông báo sắp ra sản phẩm solo đầu tay nhưng fan lại buồn vì điều này

Bảo Thy lần đầu trổ tài đọc rap, đem trang sức 4 tỷ vào MV mới với 12 concept khác nhau

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều