Loading...

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt

Mùi hương sang trọng nhưng vẫn trầm tính những loại nước hoa này hoàn toàn phù hợp với những người chững chạc và gây ấn tượng một cách thầm lặng với...

Trang phục bạn mặc hay chiếc đồng hồ đang đeo chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ trong phong cách của bạn, điều quan trọng nằm ở cách bạn thể hiện bản thân như thế nào.

Nước hoa là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để bạn thể hiện bản thân với người khác. Nước hoa sẽ khiến người khác nhớ đến bạn hơn (thông thường con người sẽ nhớ mùi lâu hơn nhớ những vật thể họ đã nhìn), chính vì thế, hãy chọn cho mình một loại mùi hương thật “chuẩn” để người khác có ấn tượng tốt, chứ không phải những loại chai xịt khử mùi mà bạn hay dùng sau khi tập gym.

[Gỗ đàn hương: nốt hương hoa nhẹ mát đầy quyến rũ cho mùa hè]

Nếu bạn không biết mùi hương nào hợp với mình, hãy tham khảo năm loại nước hoa cổ điển dành cho những người đàn ông chững chạc và tinh tế dưới đây.

1. Guerlain Vetiver

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt - ảnh 1

Đúng như tên gọi của nó, loại nước hoa này có mùi hương cỏ vetiver đậm chất “đất." Ngoài ra, nó còn có thêm lớp mùi gỗ, thuốc lá và tiêu để thêm phần ấn tượng và ấm áp. Guerlain Vetiver được nhà chế tác nước hoa Pháp tạo ra vào những năm 50 của thế kỷ trước, nó được miêu tả tương tự như mùi của một khu rừng vào buổi sáng sớm.

2. Dior Eau Sauvage

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt - ảnh 2

Dior Eau Sauvage rất nhẹ nhàng và hợp cho gần như tất cả mọi dịp, với mùi hương cam quýt cùng các loại thảo mộc tươi mát nhưng vẫn có một chút trầm ấm để khiến mùi hương thêm phần thú vị.

3. Hermès Terre d’Hermès

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt - ảnh 3

Hermès đã miêu tả mùi hương nước hoa này bằng cụm từ “dòng nước giữa mặt đất và bầu trời." Dòng nước hoa này sẽ xộc mùi hương cam quýt ở lớp mùi đầu, sau đó dịu nhẹ với lớp mùi gỗ và cỏ vetiver ở tầng sau cùng. Loại mùi này thích hợp cho những dịp trời se lạnh.

4. Acqua di Parma Colonia

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt - ảnh 4

Mát mẻ, sảng khoái và tinh tế giữa các lớp mùi hoa, gỗ, cam chanh, Acqua di Parma Colonia là loại nước hoa đậm chất Italy. Đây là một trong những loại nước hoa bán rất chạy vì độ đa dụng của nó.

5. Creed Aventus

Những loại nước hoa cổ điển không thể thiếu cho nam giới thành đạt - ảnh 5

Creed Aventus từ lâu đã trở thành dòng nước hoa được những doanh nhân thành đạt đặc biệt yêu thích vì độ đắt tiền của nó. Nếu đã thử một lần mùi của chai nước hoa này, bạn sẽ hiểu vì sao giá của nó lại khá cao. Tầng hương đầu của Creed Aventus là mùi quả dứa (thơm) và cam bergamot, theo sau là gỗ và nhài, cuối cùng là vani và xạ hương.

Với những lớp mùi cực kì phức tạp nhưng không hề “loạn," Creed Aventus đã có một chỗ đứng vững chãi trong phân khúc nước hoa niche từ năm 2010./.

Bài: HO TAN PHAN
Ảnh: TL

>> Xem thêm: 

Những bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Grammy 2020

Loạt thần tượng Kpop hút triệu fan

Grammy 2020: Billie Eilish thắng ba giải quan trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều