Loading...

Những lần show Inkigayo hại đời idol: EXO gây chóng mặt như quảng cáo máy giặt, đàn anh tắm mưa ướt sũng trên sân khấu

Show âm nhạc Inkigayo muốn tạo ra những sân khấu để đời, ai ngờ lại biến màn trình diễn của một số idol thành "thảm họa".

Ra đời năm 1991, SBS Inkigayo là một trong những chương trình âm nhạc uy tín nhất Hàn Quốc. Trong 30 năm qua, vô số idol Kpop đã tới trường quay Inkigayo để quảng bá, tranh nhau giành cúp và trên hết là giao lưu, đem lại cho fan những màn trình diễn tuyệt vời.

Chương trình Inkigayo cũng chịu khó đổi mới, tạo ra những sân khấu bắt mắt để thu hút người xem. Thế nhưng đôi khi cố quá lại thành "quá cố", một số tiết mục đầu tư hiệu ứng quá đà đến nỗi trở thành thảm họa, bị đem ra làm "meme" hài hước trong suốt nhiều năm.

BTS đóng hộp

Khi BTS quảng bá ca khúc Dope tại show âm nhạc Inkigayo, vì muốn tạo ra tiết mục bùng nổ mà nhà đài đã đưa hiệu ứng ánh sáng vào màn trình diễn của họ. Thế nhưng ánh sáng đã bị lạm dụng quá đà, làm BTS như bị nhốt kín trong hộp với hiệu ứng "sương mù giăng lối". Kết quả là fan chẳng xem nổi thần tượng diễn gì vì mọi thứ mờ mờ ảo ảo.

Dope - BTS (Inkigayo 28/6/2015)

Xem EXO diễn mà tưởng quảng cáo máy giặt

Năm 2016, EXO phát hành ca khúc Lucky One và họ có lịch quảng bá ở Inkigayo. Chẳng biết dụng ý của nhà đài là gì mà ở giữa tiết mục, camera bỗng quay 360 độ như tàu lượn siêu tốc, làm fan đang say sưa xem idol biểu diễn thì xây xẩm mặt mày. Một số người còn mỉa mai cú xoay máy của nhà đài chẳng khác gì biến màn trình diễn của EXO thành… quảng cáo máy giặt.

Lucky One - EXO (Inkigayo 12/6/2016)

INFINITE hùng hổ vác gạch lên sân khấu

Đây là một trong những tiết mục dở khóc dở cười nhất mà show âm nhạc Inkigayo từng thiết kế. Để thể hiện triệt để chất "trai hư" của INFINITE khi trình diễn ca khúc Bad, nhà sản xuất đã yêu cầu cả nhóm vác gạch lên sân khấu.

Bad - INFINITE (Inkiyago 19/7/2015)

VIXX và ánh mắt bắn laser tóe lửa

Khi VIXX quảng bá ca khúc On and On, ý tưởng của Inkigayo là khai thác triệt để hình tượng ma cà rồng sexy của các chàng trai. Chờ đến giữa tiết mục, nhà đài đã chèn hiệu ứng laser tóe lửa vào mắt các thành viên.

On and On - VIXX (Inkigayo 27/1/2013)

HIGHLIGHT tắm mưa hy sinh vì nghệ thuật

On Rainy Days là bản tình ca nổi tiếng của HIGHLIGHT, được phát hành khi nhóm nhạc này còn hoạt động với cái tên BEAST. Ý tưởng của show âm nhạc Inkigayo là để các chàng trai biểu diễn dưới màn mưa lãng mạn cho đúng với tựa đề On Rainy Days. Ai dè họ không kiểm soát được lượng nước đổ xuống sân khấu…

On Rainy Days - HIGHLIGHT (BEAST) (Inkigayo 2011)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Knet sốc khi thấy ca khúc của nhóm nữ kém nổi lội ngược dòng vào top 3 BXH Melon, vượt cả siêu hit của BTS

Vợ vợ chồng chồng: Khởi My khen Sơn Tùng trẻ đẹp chưa đủ, Kelvin Khánh còn rớt liêm sỉ quyết không cho Chủ tịch M-TP lấy vợ luôn!

Lịch sử Billboard Hot 100: Chỉ có 7 ca khúc debut và dành 7 tuần liên tiếp trở lên!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều