Loading...

Những ‘làn gió lạ’ được mong chờ thổi bay các kỷ lục Vpop trong 2018

Sau khi "khuấy đảo" thị trường nhạc Việt năm vừa qua, dàn "lính mới" này tiếp tục nhận được kỳ vọng lớn từ người hâm mộ.

 
 

MV Túy âm

Orange

Thành công của Người lạ ơi không chỉ đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Karik mà còn là cánh cổng mở ra cơ hội lớn cho Orange. Ca khúc này đã “làm mưa làm gió” khắp các bảng xếp hạng cũng như tạo ra hẳn một trào lưu “thả thính” trên mạng xã hội với lời câu dẫn ngọt ngào: “ Người lạ ơi, xin cho tôi mượn…

Những ‘làn gió lạ’ được mong chờ thổi bay các kỷ lục Vpop trong 2018 - ảnh 1

Với ca khúc đình đám này, cả hai bất ngờ tạo thành “cặp đôi hoàn hảo” mới của Vpop trong năm qua.

Cái tên Orange nghe có vẻ lạ, thực chất lại quen, bởi đây chính là cô nàng Khương Hoàn Mỹ thuộc đội của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong chương trình X Factor - Nhân tố bí ẩn 2014. Từng mặc cảm vì hạn chế về ngoại hình nên chưa có hoạt động nổi bật, nhưng với tình yêu âm nhạc cháy bỏng, nữ ca sĩ đã có cú “lột xác” ngoạn mục, chính thức ghi tên mình lên đường đua Vpop cũng như trong lòng người hâm mộ.

Những ‘làn gió lạ’ được mong chờ thổi bay các kỷ lục Vpop trong 2018 - ảnh 2

Đạt được thành tích lớn trong năm qua, liệu sắp tới Orange sẽ làm gì để tiếp tục khẳng định vị thế của bản thân?

 
 
 
 

MV Mặt trời của em 

Vừa rồi là những cái tên “gây bão” trong năm qua được khán giả mong chờ sẽ tiếp tục “công phá” Vpop thời gian tới. Thế nhưng showbiz vốn dĩ nhiều biến động, biết đâu sẽ lại có một “làn gió lạ” mới toanh xuất hiện và gia nhập hàng ngũ của những nghệ sĩ tài năng này thì sao? Hãy cùng chờ xem nhé!

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

BTS viết nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020: Không dễ dàng để vượt qua Taylor Swift hay Drake

Knet so sánh ngoại hình giữa visual và cựu visual của APRIL: Gạt bỏ mọi định kiến, ai mới là người đẹp hơn giữa 'kẻ bắt nạt' và 'người bị bắt nạt'?

Nhà BLACKPINK 3 đời đặt tên tối giản: mới đầu bị chê là lười biếng, giờ mới thấy YG có tính toán hết cả rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều