Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đầu tư nhiều nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn nhiều lần mặc trang phục trùng lặp, trong đó có thiết kế vướng nghi vấn đạo nhái.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 1

Mới đây, tại họp báo chung khảo phía Nam   Hoa hậu Việt Nam 2018 Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy gam màu pastel của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý phát hiện chiếc váy của Đỗ Mỹ Linh giống một thiết kế thương hiệu nước ngoài đã được Mai Phương Thúy diện cách đó 6 năm. Cả hai có sự tương đồng từ phom dáng đến chi tiết choàng vai.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 2

Diễn viên Diane Kruger cũng từng diện một chiếc váy tương tự lên thảm đỏ từ năm 2010. Cả phía nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và đương kim hoa hậu Việt Nam đều từ chối trả lời nghi vấn đạo nhái lần này.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh được các nhà thiết kế ưu ái thực hiện riêng trang phục hoặc cho mượn các bộ cánh mới nhất để đi sự kiện. Tuy nhiên, không ít lần sự trùng lặp vẫn xảy ra, như chiếc váy màu xanh pastel được cả Hoa hậu Việt Nam 2016 và diễn viên Elly Trần chưng diện.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 4

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh diện một chiếc váy gần giống với bộ váy Huyền My từng mặc. Điểm khác biệt duy nhất là chiếc váy phiên bản của Mỹ Linh được gắn thêm trang sức đá và phần vai choàng để tăng thêm sự nổi bật.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 5

Chiếc váy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong tôn lên vóc dáng hai nàng hoa hậu Hương Giang và Mỹ Linh. Cả hai còn trùng hợp nhau về kiểu tóc suôn thẳng tự nhiên, khoe phần cổ và vai gợi cảm.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 6

Ngoài một số lần 'mặc lại' trang phục mà các người đẹp khác từng diện, Đỗ Mỹ Linh cũng nhiều lần là người đầu tiên mặc các bộ váy mới nhất của nhà thiết kế nổi tiếng.

Mỹ Linh khá chuộng kiểu váy hở một bên vai. Thiết kế màu đỏ do Lê Thanh Hòa thực hiện cho cô để mang đi Miss World 2017 nhưng chưa thể sử dụng. Sau đó, Mỹ Linh đã chọn một sự kiện trong nước để diện và người tiếp theo là Á hậu Tú Anh.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 7

Phần tóc chưa chỉn chu của Mỹ Linh khiến cô mất điểm so với Bích Phương trong một thiết kế dáng bồng bềnh.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 8

Cùng diện một chiếc đầm mong manh, cách trang điểm và kiểu tóc giúp Mỹ Linh thắng thế so với Văn Mai Hương.

Những lần đụng váy của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 9

Đến trang phục ra phố, Mỹ Linh và H'Hen Niê cùng đụng một set đồ. Nếu H'Hen diện áo crop-top năng động, Mỹ Linh chọn áo phông họa tiết để thêm phần thanh lịch.

Ngọc Quang

>> Xem thêm: 

Nàng nào đang khổ sở vì trán hói phải thử ngay chiêu hack tóc dày dặn này, đảm bảo nhăn sắc thăng ngay vài bậc

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng tuột dốc phong cách đến mức đi bắt chước đàn chị Dương Mịch?

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều