Loading...

Những kẻ bất kính với thi hài Maradona đang phải trả giá

Các nhân viên nhà tang lễ có hành vi bất kính với Maradona đã bị đuổi việc. Nơi họ làm việc cũng bị khám xét bất ngờ.

Theo các tờ báo uy tín tại Argentina như TyC Sports hay Ole, văn phòng công tố thực hiện chiến dịch khám xét bất ngờ vào 3 nơi có liên quan đến 2 bức ảnh thể hiện sự bất kính của nhân viên nhà tang lễ với thi hài Diego Maradona. Cụ thể, đó là nhà tang lễ Sepelios Pinier, nhà thức Velatorio Tres Arroyos cùng nhà riêng của một trong 3 nhân viên thực hiện bức ảnh phản cảm. Nếu cho rằng có dấu hiệu tội phạm, công tố viên có thể ra lệnh tố tụng mà không cần gia đình Maradona khiếu nại.

Những kẻ bất kính với thi hài Maradona đang phải trả giá - ảnh 1

Nhà tang lễ Sepelios Pinier bị khám xét (Ảnh: TyC Sport)

Claudio Fernández, nhân viên đeo kính trẻ nhất trong số 3 người có mặt ở 2 bức ảnh đã lên tiếng xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Radio Diez. Cả Claudio và Ismael, 2 người xuất hiện trong bức ảnh còn lại đều bị đuổi việc như Diego Molina, người xuất hiện trong bức ảnh giơ ngón tay cái trong khi một tay còn lại đặt lên đầu huyền thoại quá cố Maradona.

Mặc dù gửi lời xin lỗi công khai tới toàn thể gia đình Maradona nhưng Claudio cũng không quên biện minh cho hành động phản cảm này.

Những kẻ bất kính với thi hài Maradona đang phải trả giá - ảnh 2

Claudio gây tranh cãi với bức hình giơ ngón tay cái trước thi thể "Cậu bé vàng" (Ảnh: Twitter)

"Tôi làm việc tại Pinier cùng nhiều nhà tang lễ khác. Tôi chính là một trong những người không tôn trọng thi hài dẫn đến việc chụp ảnh trước quan tài. Chúng tôi chỉ đứng đó, có một người kêu tôi cùng đồng nghiệp giơ tay lên và cười để chụp hình. Tôi xin mọi người hãy tôn trọng và tha thứ cho tôi. Mọi người cảm thấy đã bị xúc phạm nhưng Maradona cũng là thần tượng của tôi", Claudio nói.

"Tôi phải chịu những lời đe dọa. Họ nhận ra và nói sẽ giết tôi, phá hoại cũng như đe dọa các con tôi. Nhưng tôi không phải người như vậy. Bức ảnh đó không được lấy từ điện thoại của tôi. Điều tệ nhất là họ lấy nó từ người khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ họ sẽ tải nó lên hay sẽ gửi cho một nhóm người nào đó hoặc lan truyền mạng xã hội. Tôi thành thật xin lỗi gia đình Maradona".

Những kẻ bất kính với thi hài Maradona đang phải trả giá - ảnh 3

Diego Molina giơ ngón tay cái trong khi một tay còn lại đặt lên đầu huyền thoại quá cố Maradona (Ảnh: Twitter)

Trước đó, 2 bức ảnh lan truyền khắp mạng Xã hội cho thấy một nhân viên nhà tang lễ có tên Diego Molina giơ ngón tay cái trong khi một tay còn lại đặt lên đầu huyền thoại quá cố Maradona.

Hành động chụp ảnh phản cảm này đã kích động sự phẫn nộ của người dân Argentina. Kể từ khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, bản thân Molina phải đối diện với sự giận dữ từ hàng triệu NHM.

Mộ của Maradona trong nghĩa trang Bella Vista cách trung tâm thủ đô Buenos Aires khoảng 40 cây số được canh gác cẩn mật. Những người đến nghĩa trang không được phép tiếp cận nếu không thuộc diện cho phép.

Theo Trí thức trẻ

>> Xem thêm: 

Chuyện gì đang xảy ra với Liverpool của HLV Jurgen Klopp?

Cầu thủ Hải Phòng bị phạt nhầm vì lỗi tổng hợp thông tin của VPF

Văn Thanh cao hứng gọi bầu Đức và HLV Kiatisuk là hot boy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều