Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành

Bên cạnh những hoạt động hấp dẫn và vui nhộn sẵn có, Đầm Sen vừa ra mắt những trò chơi mới với công nghệ hiện đại.

Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 1
Power Surge là trò chơi thử thách lòng can đảm của bạn. Nhào lộn 3 vòng liên tục trên độ cao 30 m sẽ tạo nên những ấn tượng rất khó quên. Trò chơi sử dụng công nghệ hiện đại châu Âu sẽ chính thức ra mắt vào dịp Tết. Ngoài những khu trò chơi mới, Đầm Sen cũng có những điểm nhất định không thể bỏ lỡ khi đến đây: Băng đăng, Tàu lượn siêu tốc, Đạp vịt, Monorail, Khu rạp 8D…
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 2
Bạn cũng đừng quên trải nghiệm tương tác ảo với Lâu Đài Kỳ Thú. Công nghệ tương tác ảo AR - QR lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam sẽ xuất hiện ở Đầm Sen. Trò chơi được ứng dụng các công nghệ tương tác ảo như motion interactive, interactive shooting - climbing, AR painting… giúp người dùng tương tác với các bối cảnh một cân sống động, chân thực nhất.
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 3
Lễ hội du xuân đường phố có những hoạt động đặc sắc như diễu hành cùng linh vật khổng lồ, biểu diễn lân sư rồng, đại cảnh trang trí bằng tranh 3D. Lạ mắt hơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn khinh khí cầu Airship vào sáng - chiều - tối, từ mùng 1 đến mùng 5 Tết.
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 4
Theo đúng chủ đề, du khách được thưởng thức các tiết mục xiếc chó vui nhộn diễn ra liên tục từ mùng 1 đến mùng 10 Tết.
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 5
Đến Đầm Sen, bạn cũng đừng bỏ qua chương trình “Hội ngộ kỳ tài” diễn ra lúc 12h từ mùng 1 đến mùng 10 âm lịch. Chương trình tạp kỹ bao gồm các tiết mục xiếc, ảo thuật từ đoàn xiếc thành phố, ảo thuật gia và nhiều tiết mục hài Tết. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của danh dài - nghệ sĩ Hoài Linh vào mùng 3, mùng 4 và danh hài Chí Tài vào mùng 2, mùng 5 Tết.
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 6
Cũng trong dịp này, Đầm Sen áp dụng gói vé Silver với nhiều ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được vào luồng ưu tiên khi tham gia các trò chơi nằm trong chương trình vé trọn gói và 5 trò chơi mới.
Những hoạt động đón xuân thú vị cho bạn trẻ Sài thành - ảnh 7
Các du khách đến Đầm Sen cùng thú cưng sẽ có cơ hội miễn phí vé cổng hoặc giảm giá 50% vé trọn gói (một chún cún sẽ ưu đãi cho 1 khách). Bạn đừng quên mang theo sổ theo dõi sức khỏe hoặc phiếu chích ngừa (dưới 6 tháng) của các thú cưng.

Vé trọn gói Silver có nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp Tết, cụ thể độc giả được tham gia miễn phí game gắp thú bông vui nhộn và nhận nhiều món quà đặc sắc. Bạn cũng được vào luồng ưu tiên khi tham gia các trò chơi trong vé trọn gói thông thường cùng với 5 trò chơi mới: Lâu đài kỳ thú, Power Surge, 9D, Turbo Racing, Rune Raider. Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả xem tại đây hoặc gọi đến hotline: 028 39632394 - 028 39632483.


>> Xem thêm: 

Tử Cấm Thành lần đầu mở cửa ban đêm sau 94 năm

Thiền viện Đông Lai: Nơi đãi khách ăn bánh xèo chay miễn phí

Đừng khóc, có gì đâu mà buồn- lời an ủi chỉ gây thêm tổn thương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều