Loading...

Những điều học sinh, gia đình và giáo viên cần lưu ý khi đi học lại sau kỳ nghỉ do dịch Covid-19

Được đi học lại rồi, nhưng hãy lưu ý dịch Covid-19 vẫn còn đó, vậy nên hãy tuân thủ thật nghiêm những điều cần làm dưới đây để đảm bảo an toàn cho...

Vậy là sau 1 tháng nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, học sinh khắp các tỉnh, thành mới lại được trở lại trường học. Hẳn là vị bánh chưng, bánh tét vẫn còn thoang thoảng đâu đây, nhưng các bạn ơi, hãy mau lên lại dây cót tinh thần để chuẩn bị gặp lại thầy cô và bạn bè với đầu tuần tới nào.

Lại một mùa tựu trường sau Tết mà học sinh phải sống chung với dịch Covid-19, do vậy khi đi học lại không thể nào thiếu được những quy tắc cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh. Hầu hết các địa phương đều xây dựng kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường với đầy đủ các quy tắc phòng, chống dịch Covid-19. Tuy vậy, nhắc đi nhắc lại những điều này chưa bao giờ là thừa.

Để đảm bảo lớp học thực sự an toàn trước đại dịch, phụ huynh, học sinh cũng như các giáo viên, giảng viên hãy nắm thật kỹ các việc cần làm sau đây nhé!

Những điều học sinh, gia đình và giáo viên cần lưu ý khi đi học lại sau kỳ nghỉ do dịch Covid-19 - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn tốt nghiệp Đại học RMIT, bóc lại điều fan lầm tưởng khi theo học ngành tiền tỷ

Bé gái 5 tuổi bị người quen xâm hại và bóp cổ đến chết: Tiến sĩ giáo dục nói về QUY TẮC 4 VÒNG TRÒN và cách thoát thân cha mẹ nhất định phải dạy con

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều