Loading...

Những điều cần biết về bán kết và chung kết Champions League 2018/19

Sau loạt trận tứ kết lượt về Champions League 2018/19 diễn ra đêm nay, giải đấu danh giá này sẽ bước vào vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất. Dưới đây là một...

Những điều cần biết về bán kết và chung kết Champions League 2018/19 - ảnh 1
Các trận bán kết lượt đi diễn ra vào ngày 30/4. Màn tái đấu giữa các đội diễn ra một tuần sau đó (7/5).

Sau khi lần lượt vượt qua Man United và Juventus, Barcelona và Ajax đã trở thành 2 đội đầu tiên giành vé vào bán kết. Theo kết quả phân nhánh, Ajax sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu giữa Tottenham và Man City. Trong khi đó, đối thủ của Barca nhiều khả năng sẽ là Liverpool, đội đã thắng Porto 2-0 trên sân nhà ở trận tứ kết lượt đi.
Những điều cần biết về bán kết và chung kết Champions League 2018/19 - ảnh 2

Năm nay sân nhà Wanda Metropolitano (hay Estadio Metropolitano) của Atletico Madrid sẽ vinh dự được tổ chức trận chung kết giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu. 

Nếu vượt qua vòng bán kết, 2 đội bóng cuối cùng chưa bị loại sẽ tranh tài với nhau vào ngày 1/6. Đây là thời điểm gần 3 tuần sau khi Premier League 2018/19 khép lại.

Cũng giống như những gì diễn ra ở vòng bảng, vòng 1/8 và vòng tứ kết, công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) sẽ tiếp tục được áp dụng ở các trận bán kết và chung kết Champions League mùa này.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều