Loading...

Những cư dân đầu tiên của Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ

Nhà phát triển dự án Danh Khôi trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng dự án Nhơn Hội New City, phân khu 4, hôm 16/11. Kinh Doanh

Theo đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), việc sớm bàn giao sổ đỏ cho khách hàng thể hiện dự án có pháp lý minh bạch và giữ đúng cam kết với khách hàng. Sau 5 tháng ra mắt thị trường, những cư dân đầu tiên của phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ khi hạ tầng, tiện ích tại đây đã xây dựng hoàn chỉnh.

Những cư dân đầu tiên của Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ - ảnh 1

Cư dân dự án nhận sổ đổ tại lễ bàn giao. 

"Trong bối cảnh nhiều dự án trên Thị trường vướng lùm xùm về pháp lý, Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm và uy tín của DKR, đảm bảo quyền lợi khách hàng", ông Trần Vi Thoại, Trưởng ban pháp chế, đại diện DKR nói. 

Ông Thoại cho biết thêm, đảm bảo cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ, ông tin đây là điểm nhấn để khẳng định uy tín của DKR trên thị trường bất động sản. "Các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Nhơn Hội New City sẽ tiếp tục được DKR triển khai trong thời gian sắp tới", ông Thoại nói.

Những cư dân đầu tiên của Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ - ảnh 2

Chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ bản bên trong dự án. 

Khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa với một mặt giáp biển Quy Nhơn, một mặt giáp quốc lộ 19B do DKR phát triển. Dự án sở hữu hạ tầng tiện ích đồng bộ gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng. Cam kết tiến độ xây dựng từ phía chủ đầu tư và nhà phát triển dự án giúp Nhơn Hội New City thu hút hơn 2.000 khách hàng trong sự kiện tri ân vừa qua tại White Palace (TP HCM).

"Thành công của Nhơn Hội New City là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường khi đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng nhiều phần trăm", đại diện chủ đầu tư nói.

Những cư dân đầu tiên của Nhơn Hội New City nhận sổ đỏ - ảnh 3

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City. 

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Nhơn Hội New City bảo tồn và phát triển không gian sống xanh với khu công viên rộng 5ha, kết hợp mảng xanh tự nhiên cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Trong tương lai, cư dân tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong lòng đô thị.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vn

Hotline: 0913 778 278

>> Xem thêm: 

Người đến, kẻ đi trong ngành bán lẻ 10 năm qua

Hạ tầng hàng không tắc cả trên trời, dưới đất

Đầu tư cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ theo hình thức BOT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều