Loading...

Những công nghệ mới tại Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc

Các doanh nghiệp mang đến những sản phẩm công nghệ cao mới nhất, có thể trở thành nền tảng cho sự tăng trưởng mới của nền kinh tế...

Triển lãm nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 2 đã được khai mạc tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc hôm 5/11 với gần 3.900 doanh nghiệp tham gia.

Công ty Decathlon của Pháp đã ra mắt robot kiểm kê DE-BAO được thiết kế để sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ mới. Công ty Arjes của Đức mang tới triển lãm máy hủy chất thải để phục vụ tại các công trường xây dựng. Trong khi đó, công ty DuPont của Mỹ có một loạt găng tay chống bị cắt được trưng bày.

Tại khu vực dành cho lối sống lành mạnh của Nhật Bản, nhiều người tham quan đến để xem những chiếc balo Seiban. Chúng rất tốt cho trẻ em vì được thiết kế để giảm thiểu tối đa tác động lên cơ thể trẻ.

Bất chấp những xung đột thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới Trung Quốc và Mỹ, triển lãm vẫn đón nhận gần 200 doanh nghiệp Mỹ, tăng gần 20% so với năm 2018. công ty dược phẩm Baxco của là một trong số đó. Chuyên nghiên cứu và phát triển các phương pháp chữa bệnh dựa trên thực vật và dược liệu, công ty cho biết họ mong muốn nắm bắt cơ hội này để mang đến những sản phẩm tốt nhất của họ cho người tiêu dùng Trung Quốc.

Các sản phẩm công nghệ cao khác như phần cứng mạng 5G và các giải pháp tiên tiến về ô nhiễm không khí cũng được trưng bày, mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai sẽ như thế nào.

Nhiều trong số các công ty cho biết họ không quá quan tâm đến việc ký thỏa thuận tại chỗ, thay vào đó là quan tâm tới việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ cho người dân Trung Quốc. Bởi họ muốn sản phẩm của mình không chỉ được trưng bày tại triển lãm mà còn đi vào cuộc sống sau này của người dân.

Triển lãm kéo dài hết ngày 10/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

iPhone 12 bản 4G còn có giá đắt hơn cả phiên bản 5G?

Tưởng được tặng free AirPods, dân tình hụt hẫng vì phải đốt tiền trước cho Apple

Xiaomi trình làng smartphone camera tốt nhất thế giới, RAM 16 GB, sạc 120W

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều