Loading...

Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng

Ly chưa hiểu rõ chuyện Lâm tặng điện thoại cho Lan mà đã lớn tiếng xúc phạm cô lợi dụng anh trai mình, vì thế Lan tức giận trả lại điện thoại ngay...

Tập 24 phim Những cô gái trong thành phố dành nhiều phân đoạn hơn cho cặp đôi Lâm (NSƯT Công Lý) và Lan (Kim Oanh đóng). Vì con mèo làm rớt điện thoại Lan xuống chậu nước, bị hỏng nên Lâm quyết định mua một chiếc điện thoại mới tặng cô nàng hàng xóm.

Lan rất thích chiếc điện thoại mới này nhưng nhất quyết không chịu nhận. Thấy vậy, Lâm liền nói dối là lấy lại của người bạn trúng thưởng. Lan tin lời Lâm nói và hẹn khi nào nhận lương sẽ trả "chú" 1 triệu.

Lâm tặng Lan điện thoại mới.

Không chỉ tặng Lan điện thoại, Lâm còn bắt đầu quan tâm đặc biệt tới cô gái này. Thấy Lan kêu mệt, anh hỏi han thuốc men và giúp cô làm việc nặng ở nhà.

Trong bữa ăn, Ly (Thúy An đóng) nhắc Lâm "kiếm lấy một đứa lấy làm vợ" vì cô biết anh trai mình thích Lan. Cô lo anh trai mình là người không có gì nên cần gặp được cô gái nào thật lòng, bởi Ly biết rõ anh mình "động một tí là xù lông nhưng thật chất rất mong manh, dễ vỡ".

Ly cũng nói trước cho anh mình rằng cô sẽ điều tra Lan. "Nó thích thật lòng thì không sao nhưng tôi mà biết nó lợi dụng ông thì đừng có mà trách. Tôi điều tra đấy" - Ly nhắc nhở trước với anh trai.

Ly biết anh trai mình thích Lan, mua điện thoại tặng Lan.

Tình cờ gặp Lan đang say sưa khám phá chiếc điện thoại mới, Ly dò hỏi về giá cả chiếc điện thoại. Ly lớn tiếng xúc phạm Lan: "Cái lũ thợ thuyền như chúng mày không õng ẹo lợi dụng đàn ông thì cạp đất mà ăn à?".

Đúng lúc này, Lâm về tới nơi. Ly trách anh mình đã cho không Lan cái điện thoại, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì không cho. Bị xúc phạm quá đáng, Lan trả lại Lâm chiếc điện thoại rồi chạy bỏ đi. Lâm đuổi theo xin lỗi nhưng Lan vẫn giận dỗi cho rằng lỗi là ở mình vì quá tin "chú".

Lan trả Lâm điện thoại vì bị Ly xúc phạm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng - ảnh 1
Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng - ảnh 2
Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng - ảnh 3

Ở cuối phim, Lâm gặp bạn để trả nợ dần cho Ly. Điều anh lo lắng nhất lúc này là trả cho xong món nợ của em gái. Người bạn cho rằng nghề thịt lợn của Lâm khó mà khá được, trong khi anh ta lại làm không hết việc. Vì thế, anh rủ Lâm về làm cùng.

Qua cuộc trò chuyện, có thể đoán ra anh bạn kia rủ Lâm gia nhập giới giang hồ cùng mình. Liệu Lâm có đồng ý đi làm cùng người bạn này? Chuyện tình chớm nở của anh và Lan sẽ đi đến đâu?

Lâm chuẩn bị theo bạn Xã hội đen

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư, Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng - ảnh 4 Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Uống rượu và trút bầu tâm sự, Tùng qua đêm nhà chị Xuân?

VTV.vn - Ở clip hé lộ tập 23 "Những cô gái trong thành phố", Tùng đã về nhà chị Xuân uống rượu vang và tâm sự chuyện tình cảm cùng nhau.

Những cô gái trong thành phố - Tập 24: Chưa kịp vui mừng vì Lâm tặng điện thoại mới, Lan đã bị Ly xúc phạm quá đáng - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình

Lưu Vũ Hân đạt hơn 17 triệu vote vẫn ít hơn Thái Từ Khôn và thua gấp 10 lần top 2 Sáng tạo 101

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều