Loading...

Những ca khúc Kpop lâm vào cảnh một cái tên hai số phận, chân ái của bạn liệu có hợp gu số đông?

Nhiều nghệ sĩ Kpop sở hữu các ca khúc có tên gọi giống hệt nhau, tuy nhiên "gu" âm nhạc của bạn có giống với thái độ mà đông đảo người nghe dành cho chúng?

Trong Kpop và các Thị trường âm nhạc trên toàn thế giới, đôi khi vì "đụng hàng" ý tưởng mà các nhạc sĩ cho ra đời những ca khúc trùng tên dù giai điệu của chúng chẳng hề liên quan tới nhau. Dù có cùng 1 cái tên nhưng độ phổ biến của những bài hát này lại hoàn toàn trái ngược, và điều này phụ thuộc vào độ bắt tai, cách quảng bá và thậm chí là cả danh tiếng của người thể hiện.

Điều này dẫn đến việc có bài trở thành hit lớn, bài lại không ai biết, chẳng ai nghe. Thế nhưng fan nào cũng có sự thiên vị nhất định, bao giờ sản phẩm âm nhạc của thần tượng cũng là đỉnh nhất đối với họ. Do đó hãy cùng làm thử bài trắc nghiệm dưới đây để xem ca khúc "chân ái" trong lòng bạn có giống với ý kiến số đông nếu chẳng may lâm vào cảnh "đụng hàng" không nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lý do GDucky là ứng cử viên số 1 của ngôi vị Quán quân Rap Việt: Lối tỉa rap thâm thúy , thần thái tỏa ra hào quang và còn nhiều hơn thế!

BTS đánh úp giữa đêm tung ảnh teaser comeback, fan đặc biệt chú ý đến chi tiết chất lượng kém giống TWICE

SEVENTEEN tung MV hậu về chung nhà với BTS, đụng độ boygroup SM với tên bài na ná nhau, thành tích ai hơn ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều