Loading...

Những bức ảnh lột tả mánh khóe của học trò khiến cô giáo đau đầu tìm cách xử lý

Đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò"!

"Ngày xưa có bác nào như vậy không? Đã cố tạo điều kiện cho rồi mà vẫn: ‘Cô ơi có bạn chép sách’ lại phải nhắc: "Cả lớp cất hết tài liệu quan trọng vào cặp".

Che che tưởng là biết làm, không cho bạn bên xem bài nhưng không, hãy nhìn thanh niên che sách đi, vừa che vừa xem tài liệu.

Đâu đó lại có thêm một thanh niên đang ngồi chép phao cho bạn lớp khác bằng cách ghi đáp án ra giấy.

Khi cô ngồi bảng thì các em làm bài hăng say. Cô xuống đứng cạnh thì em dừng bút suy nghĩ. Khi cô ngồi lên bàn nhìn em, em suy nghĩ cau mày nhăn nhó, tỏ ra thông minh. Về xem ảnh mới thấy rõ sự việc, nên xử lý không nhỉ?".

Những bức ảnh lột tả mánh khóe của học trò khiến cô giáo đau đầu tìm cách xử lý - ảnh 1
Những bức ảnh lột tả mánh khóe của học trò khiến cô giáo đau đầu tìm cách xử lý - ảnh 2
Những bức ảnh lột tả mánh khóe của học trò khiến cô giáo đau đầu tìm cách xử lý - ảnh 3

học sinh và các mánh khóe khiến giáo viên cũng bị qua mắt.

Đây là chia sẻ của một cô giáo. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh thôi đã thấy các học sinh đang giở "mánh khóe" vô cùng cao tay.

Đúng là học sinh ở cấp độ nào cũng biết cách khiến giáo viên phải đau đầu với độ tinh quái của mình. Trong ảnh, độ tinh quái càng được nâng lên cao khi các học sinh gian lận nhưng "diễn" vai nghiêm túc rất... sâu.

Dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến sau khi xem các bức hình. Nhiều người cho rằng cần phải có biện pháp phù hợp và kịp thời để răn đe các học sinh này.


>> Xem thêm: 

Tết của hội 1990: Hội những bà cô 30 tuổi 'ế sưng ế xỉa' ngồi than vãn sự đời hay sấp mặt cả kì nghỉ vì chuyện bỉm sữa?

5h sáng đã bị mẹ chồng bắt dậy nấu cỗ cúng Tết, con dâu gọi ngay 1 cú điện thoại, 15 phút sau cả nhà hoa mắt trước những điều đang diễn ra trước mặt

Chùm ảnh cực phẩm 1 năm chỉ có 1 lần cảnh đường phố Sài Gòn vắng vẻ khác lạ, cảm giác quá đỗi thanh bình vào sáng mùng 1 Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều