Những bức ảnh lãng mạn “gây bão” của vợ chồng Tổng thống Obama

Vợ chồng Tổng thống Obama sẽ xuất hiện trên tạp chí Essence số ra tháng 10 và chia sẻ về "tài sản" mà họ để lại sau 8 tám năm ở Nhà Trắng.

Những bức ảnh lãng mạn “gây bão” của vợ chồng  Tổng thống Obama - ảnh 1

Ảnh: Kwaku Alston. Vợ chồng Obama chụp hình cho tờ bìa Tạp chí Essence số ra tháng 10

Tổng thống Barack Obama cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sẽ nói lời giã biệt Nhà Trắng vào cuối tháng 1/2017. Vì vậy, lẽ dĩ nhiên nhiều tạp chí muốn ghi lại những tấm hình cuối cùng của cặp đôi sẽ đi vào lịch sử này.

Gần đây, cặp đôi số một nước Mỹ đã tạo dáng cho một sê-ri ảnh vô cùng lãng mạn cho ấn phẩm tháng 10 của tạp chí Essence về phong cách sống của phụ nữ da đen ở Mỹ, trong đó vợ chồng Obama nói về những "tài sản" mà họ để lại sau tám năm cầm quyền ở Nhà Trắng. Ngoài ra, Đệ nhất Phu nhân 52 tuổi này cũng sẽ xuất hiện trên tờ bìa tạp chí inStyle số ra tháng 10 tới. Tháng 10 còn có ý nghĩa đặc biệt đối với vợ chồng Obama vì họ sẽ kỷ niệm 24 năm ngày cưới của mình.

Những bức ảnh lãng mạn “gây bão” của vợ chồng  Tổng thống Obama - ảnh 2

Ảnh: Kwaku Alston. Cặp đôi đã nói về "di sản" của mình trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Essence

Nói về hai nhiệm kỳ của mình, Tổng thống Obama cho biết ông tự hào về những gì mình đã để lại song cũng thừa nhận còn nhiều việc mà người kế nhiệm mình là bà Hillary Clinton hay ông Donald Trump sẽ phải làm. Ông nói: "Tôi có thể dám khẳng định rằng nước Mỹ hiện nay thịnh vượng hơn thời kỳ tôi mới nhậm chức. Theo gần hết mọi thước đo kinh tế, chúng ta đi lên. Tuy nói vậy, chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm phía trước”.

Một trong những ký ức thiêng liêng nhất đối với ông đó là thời gian ở bên hai cô con gái Malia (18 tuổi) và Sasha (15 tuổi) cùng hai chú chó Bo và Sunny. Ông chia sẻ: "Một trong những ký ức rất đỗi thân thương của tôi về Nhà Trắng đó là kỷ niệm một đêm hè khi tôi cùng hai cô con gái đi dạo cùng hai chú chó ở South Lawn, được trò chuyện và lắng nghe các con mình nói và cố gắng động viên con Bo đi tiếp vì đôi lúc trời nóng”.

Cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Variety vào tháng trước, Đệ nhất Phu nhân Michelle cho biết vợ chồng bà tự hào về ảnh hưởng của mình đến trẻ em Mỹ lai Phi.

Bà nói: "Tôi nghĩ khi nói về những đứa trẻ de đen, điều có ý nghĩa là trong đời chúng được chứng kiến gia đình sống trong Nhà Trắng trông giống chúng. Tất cả những công việc trong tương lai mà Barack đã nói đến, tôi đã nghĩ về những điều này một vài năm trước. Chúng tôi dường như đã phá bỏ giới hạn về độ cao nóc nhà của nhiều đứa trẻ; những tưởng tượng về những gì có thể đến đối với chúng. Và là người mẹ, tôi không thể xem nhẹ tầm quan trọng của điều này vì có tầm nhìn này cho phép bạn có thể thực sự làm bất cứ điều gì không phải vì ai đó mách bảo bạn mà vì bạn đã thấy và trải qua. Tôi nghĩ điều đó sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến các con của tôi."

Trong thời gian ở Nhà Trắng, bà Obama đã bày tỏ quan điểm ủng hộ việc tập thể hình, ăn uống lành mạnh và bà đã đăng một đoạn video quay cảnh bà đang tập kickboxing (hình thức kết hợp giữa quyền anh, võ thuật và thể dục nhịp điệu). Với quyết tâm theo đuổi chương trình nâng cao quyền và cơ hội cho nữ giới, bà đã đưa một sáng kiến giáo dục với tên gọi Lets Girl Learn (Hãy để các cô gái học) nhằm khuyến khích thanh thiếu nữ trên toàn thế giới có trình độ học vấn cần thiết.

Những bức ảnh tình tứ của vợ chồng Obama đã "gây bão", trong đó có những nhận xét tiêu cực, mang tư tưởng bảo thủ chiếm thiểu số từ những người ủng hộ ứng viên Tổng thống Donald Trump của Đảng Cộng Hoà.

Những bức ảnh lãng mạn “gây bão” của vợ chồng  Tổng thống Obama - ảnh 3

Ảnh: Vợ chồng Obama sẽ kỷ niệm 24 năm ngày cưới vào tháng 10 năm nay

Tuy nhiên, trên hết đây là những tấm ảnh được mọi người quan tâm nhiều nhất với nhiều nhận xét về tình yêu hiện hữu của họ dành cho nhau và những lời khen ngợi về vóc dáng của Đệ nhất Phu nhân Mỹ. Ngoài ra, bà Michelle còn được đánh giá là người đã truyền cảm hứng cho mọi người.

Jaimee Turner, một thành viên mạng Twitter đã bình luận: "Điều mà tôi đặc biệt ngưỡng mộ gia đình Obama đó là tình yêu họ dành cho nhau”.

Những câu nói nổi tiếng của Michelle Obama

Về trí thông minh: “Tôi nghĩ có được trí thông minh tuyệt hơn bất cứ thứ gì trên đời này”.

Về thành công: “Thành công chỉ có ý nghĩa và đáng vui khi nó do chính mình tạo ra”.

Về hôn nhân: “Hôn nhân là công việc nhọc nhằn...thậm chí ngay cả khi bạn cưới được người tri kỷ”.

Về tình mẹ: “Tước hiệu quan trọng nhất đối với tôi vẫn là 'Thủ lĩnh mẹ'. Các con tôi luôn nằm sâu trong trái tim tôi và là trung tâm thế giới của tôi”.

Về sức khoẻ: “Chúng ta không thể nằm ườn trên ghế bành, vừa ăn khoai tây chiên và kẹo mà hãy động viên con mình ăn cà rốt và chạy vòng quanh khu nhà mình ở"./.

CTV Xuân Hương/VOV.VNTelegraph UK

>> Xem thêm: 

LIVESTREAM: Siêu mẫu Xuân Lan và câu chuyện về những người phụ nữ muốn đi bước nữa

Làm bánh đậu xanh lá dứa dai giòn đãi cả nhà

Những sàn nhà sử dụng chất liệu gạch hoa văn vô cùng bắt mắt và ấn tượng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều