Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những bộ phim môi trường đáng xem trong tháng 3/2018

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế về môi trường, Viện Pháp tại Hà Nội giới thiệu tới khán giả Thủ đô nhiều bộ phim tài liệu hấp dẫn về đề tài này.

Xem những bộ phim, khán giả có thời gian cùng suy ngẫm về những giải pháp thay thế bền vững thích hợp cho việc bảo vệ môi trường.

"Rừng xanh kỳ diệu" - một bộ phim về chuyến phiêu lưu khám phá đặc biệt về thế giới hoang dã còn nguyên trạng sẽ mang đến góc nhìn khác cho khán giả về thế giới tự nhiên. Phim được sử dụng lối quay hiện đại nhưng gần gũi, bộc lộ những vẻ đẹp tiềm ẩn của thế giới tự nhiên.

Một bộ phim khác là "Muối của đất" - đã được giới thiệu trong nhiều thập kỷ về việc đất nhiễm mặn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cánh đồng lúa ở Đông Bắc Thái Lan. Việc cung cấp lương thực cho hàng triệu người ở tỉnh Isaan đã bị đe dọa vì "muối của đất". Đây là một bộ phim đáng xem và ý nghĩa.

Một bộ phim nữa với chủ đề về thế giới tương lai mang tên "Đổi thay", nội dung bộ phim chia sẻ bây giờ là năm 2075, chẳng có gì được thực hiện để chống lại sự nóng lên toàn cầu. Hành tinh bị tàn phá bởi vô số thảm họa, cuộc xâm lược của loài dế, hạn hán, nắng nóng.

Các bộ phim là lời cảnh tỉnh cho người xem về những vấn đề môi trường đang gặp phải. Dành thời gian xem phim để cùng ngẫm và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Những bộ phim môi trường đáng xem trong tháng 3/2018 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

TP.Lạng Sơn trở thành đô thị loại II với số điểm tiêu chí đạt 85.6

Xe giường nằm chạy ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Prenn

Cầu dài nhất quốc lộ 1 ở miền Trung sắp khánh thành

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều