Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Những bộ phim mới toanh không nên bỏ lỡ trong tháng Valentine và Quốc tế Phụ nữ

Ngày lễ Tình nhân 14/02 và ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 là những dịp quan trọng để tôn vinh phái nữ. Đây cũng là một dịp thích hợp để mọi người có thể...

 
 

Trailer Năm Mươi Sắc Thái Tự Do.

2.    Lady Bird: Tuổi nổi loạn (Tựa gốc: Lady Bird) - Dự kiến khởi chiếu: 23/02/2018

Bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Greta Gerwig  Lady Bird: Tuổi Nổi Loạn   đang gây xôn xao trong những ngày gần đây khi xuất sắc giành cú đúp ở 2 hạng mục quan trọng của giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 75 là  Phim điện ảnh xuất sắc nhất - thể loại hài hước/ca vũ nhạc  và  Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - thể loại hài hước/ca vũ nhạc  thuộc về tài năng trẻ Saoirse Ronan . Không chỉ vậy, “tân binh” mới nhất của xưởng A24 này còn nhanh chóng lọt vào danh sách đề cử của giải Oscar 2018 ở các hạng mục:  Phim xuất sắc nhất Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Đạo diễn xuất sắc nhất  và  Kịch bản gốc xuất sắc nhất . Vậy có gì bên trong bộ phim đang được giới mộ điệu toàn cầu ngợi ca hết lời này?

Những bộ phim mới toanh không nên bỏ lỡ trong tháng Valentine và Quốc tế Phụ nữ - ảnh 1

Lấy bối cảnh vào năm 2002 tại vùng đất Sacramento nhỏ bé,  Lady Bird: Tuổi nổi loạn  là câu chuyện về cô nàng Christine McPherson (Saoirse Ronan) khi “em sắp 18” với nhiều thay đổi trong suy nghĩ về bước ngoặt cuộc đời. Vốn là một cô gái với cá tính mạnh mẽ nhưng Christine McPherson lại bị bó buộc trong khuôn khổ của ngôi trường trung học Công giáo với những luật lệ nghiêm ngặt. Khát khao muốn thoát khỏi vùng đất buồn tẻ để sải cánh tìm kiếm cho mình chân trời mới khiến người con gái ấy thích tự gọi mình là Lady Bird.

Những bộ phim mới toanh không nên bỏ lỡ trong tháng Valentine và Quốc tế Phụ nữ - ảnh 2

Lady Bird: Tuổi nổi loạn  với những tình huống gần gũi, tự nhiên, đem đến cho người xem một khung cảnh sống động từ đầu đến cuối với đủ mọi trạng thái cảm xúc.

Lady Bird: Tuổi nổi loạn  ngập tràn những dung dị của tuổi mới lớn. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện về một cô bé, bộ phim còn đem đến rất nhiều bài học về gia đình, tình yêu và những khắc khoải, những vấp ngã trong những ngày hành trang đầu tiên của mỗi người khi vào đời. Con chim chỉ có thể đủ lông đủ cánh để bay đi tìm kiếm chân trời mới một từ tổ ấm vững chãi. Con người chỉ có thể thực sự vươn lên phía trước, hướng tới tương lai nếu như họ biết trân trọng nguồn cội và quá khứ.

Chia sẻ cảm xúc khi lọt top đề cử Nữ chính xuất sắc nhất của kỳ Oscar lần thứ 90 với vai diễn Lady Bird , nữ diễn viên 9x Saoirse Ronan nói: “Được là một phần trong bộ phim  Lady Bird: Tuổi nổi loạn  là niềm vinh dự cho tôi và tôi rất biết ơn Viện Hàn Lâm vì đã lựa chọn bộ phim với câu chuyện tuyệt vời về vẻ đẹp và nữ quyền này. Tôi thực sự rất xúc động khi được chia sẻ thời khắc này cùng với Laurie Metcalf và người thủ lĩnh của chúng tôi, đạo diễn Greta Gerwig , người cũng giống như Lady Bird , một người phụ nữ tuyệt vời và là một người bạn chân thành”.

 
 
 
 

Trailer  Sherlock Gnomes: Thám tử siêu quậy.

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

Tổ chức trọng thể Lễ tang nguyên Phó Chủ tịch QH Nguyễn Phúc Thanh

Nam Em: Tôi lo được cho tôi là góp phần phát triển đất nước rồi

Anh sẽ tước quyền công dân của một đối tượng từng tham gia IS

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều