Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa

Những bãi biển có vẻ như là thiên đường này thực tế lại đầy nguy hiểm vì cá mập, sứa, dòng nước xoáy... có thể làm hỏng kỳ nghỉ của du khách.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 1

Bãi biển Playa Zipolite, Mexico: Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bãi biển tuyệt đẹp này được gọi là "bãi biển của người chết". Lý do là những con sóng khổng lồ và dòng chảy nguy hiểm đã giết chết rất nhiều người.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 2

Bãi biển Cape Tribulation, Queensland, Australia: Ở đây có rất nhiều sinh vật nguy hiểm, những con chim hung dữ, rắn độc, nhện và sứa có thể tấn công du khách bất cứ lúc nào.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 3

Bãi biển Thẩm Quyến, Trung Quốc là điểm đến phổ biến cho cả người dân địa phương và khách du lịch. Vào mùa cao điểm, khách tới đây đông đến nỗi không có không gian để thở. Và đây là mối nguy hiểm chính, là nguyên nhân của các vụ tai nạn có liên quan đến trẻ em.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 4

Bãi biển New Smyrna, Florida, Mỹ: Có rất nhiều cá mập tấn công người bơi ở đây. Ngoài cá mập, du khách cũng nên cảnh giác với nạn trộm cắp.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 5

Bãi biển Hanakapiai, Hawaii, Mỹ: Bãi biển này là một trong những nơi đẹp nhất ở Hawaii. Tuy nhiên, dòng nước xoáy có thể mang người bơi ra xa bất cứ lúc nào và thật không may, bãi biển này lại cách xa trạm cứu hộ.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 6

Bãi biển Gansbaai, Nam Phi là nơi sinh sống yêu thích của những con cá mập trắng. Chúng tập trung ở đây nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên trái đất. Tuy nhiên, các công ty Du lịch đã tận dụng điều này. Họ tổ chức cho du khách lặn trong các thiết bị bảo vệ để có thể tận hưởng sự gần gũi với những "kẻ săn mồi dưới biển".

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 7

Staithes, Yorkshire, Vương quốc Anh: Ngôi làng chài xinh xắn này thu hút nhiều khách Du lịch và người lướt sóng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Staithes là một trong những bãi biển tồi tệ nhất ở châu Âu vì nước bị ô nhiễm đến mức không đạt tiêu chuẩn an toàn tối thiểu.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 8

Bãi biển Praia de Boa Viagem, Recife, Brazil: Trước năm 1992, không có cá mập gần bờ biển Recife. Sau đó, hệ sinh thái đã thay đổi do các hoạt động của con người, trong đó có việc đánh bắt cá không kiểm soát. Hiện nay, rất nhiều cá mập tấn công người bơi ở bãi biển này.

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa - ảnh 9 Hawaii đầu tư 13 triệu USD để cải tạo bãi biển nổi tiếng nhất khu du lịch

VTV.vn - Gần đây, chính quyền Hawaii (Mỹ) đã đầu tư 13 triệu USD để cải tạo bãi biển Waikiki nổi tiếng nhất nơi đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Trọng tài phá hỏng kế hoạch của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam mất hoàn toàn thế trận sau khi thay người

Gói tour cho du khách từ Sài Gòn, Đà Nẵng đến Hạ Long

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều